Sàn Hà Nội hợp tác với Sở Giao dịch Chứng khoán London

08:55 11/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HASTC) và Sở Giao dịch Chứng khoán London (LSE) đã diễn ra vào sáng qua ngày 10/3/2008, tại Hà Nội.

Theo biên bản ghi nhớ này, hai bên sẽ cùng nhau thúc đẩy các hoạt động liên quan đến việc niêm yết chéo, trong đó các bên sẽ trao đổi thông tin về tình hình các loại chứng khoán niêm yết trên hai thị trường LSE và HASTC.

Đồng thời, với mục đích phát triển thị trường chứng khoán của mỗi bên, hai cơ quan này cũng sẽ trao đổi nhân lực và hỗ trợ thông tin lẫn nhau nhằm tăng thêm sự hiểu biết về thị trường của cả hai bên. Ngoài ra, trong một số trường hợp, các bên có thể đồng ý cung cấp những hỗ trợ xa hơn cho bên kia về bất kỳ phương diện nào, trong khuôn khổ các điều khoản của bản thỏa thuận.

Theo ông Trần Văn Dũng, Giám đốc HASTC, biên bản ghi nhớ về hợp tác này đã tạo nền tảng hợp tác lâu dài, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển các kênh thông tin và thúc đẩy mối quan hệ dài lâu giữa các bên, vì những lợi ích trong ngành dịch vụ tài chính ở cả Anh quốc và Việt Nam.

* .

* .

(Theo TBKTVN)
Việt Báo
contentlength: 4743
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..