SHB dành 2.500 tỷ đồng lãi suất ưu đãi cho vay trung, dài hạn

14:50 01/06/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) cho biết, từ nay đến ngày 30-9, SHB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt dành cho khách hàng cá nhân vay vốn trung và dài hạn với tên gọi “Gắn kết dài lâu”. Chương trình được thực hiện trên phạm vi toàn quốc với hạn mức tín dụng cho vay lên đến 2.500 tỷ đồng.SHB danh 2.500 ty dong lai suat uu dai cho vay trung, dai han

Theo đó, chương trình sẽ áp dụng mức lãi suất từ 8,9%/năm trong thời gian lên tới 12 tháng, biên độ lãi suất sau chương trình ưu đãi từ 3,3% năm cho các khách hàng cá nhân vay mua nhà đất, xây dựng, sửa chữa nhà; vay vốn sản xuất kinh doanh; vay tiêu dùng khác.

Bên cạnh đó, SHB còn có nhiều ưu đãi khác cho khách vay bao gồm: Miễn phí phạt trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi; không thu hồi phần lãi suất ưu đãi sau 72 tháng kể từ ngày giải ngân; đa dạng tài sản bảo đảm; phương thức trả nợ linh hoạt, đặc biệt hỗ trợ thủ tục đơn giản, nhanh chóng… Chương trình “Gắn kết dài lâu” dự kiến diễn ra đến hết ngày 30-9, áp dụng thống nhất tại các đơn vị kinh doanh của SHB trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chia sẻ về chương trình, ông Nguyễn Văn Lê - Tổng Giám đốc SHB cho biết, chương trình “Gắn kết dài lâu” được thực hiện bởi mong muốn được đồng hành, chia sẻ về tài chính với khách hàng. “Chúng tôi thấu hiểu nguyện vọng và khó khăn ban đầu của khách hàng cho những mục tiêu quan trọng như: mua, xây, sửa nhà hay hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh. Với chương trình này, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ được nhiều cá nhân thực hiện được mục tiêu của mình với lãi suất hợp lý và thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất.” – ông Nguyễn Văn Lê bày tỏ.

Được biết, kể từ đầu năm 2017 đến nay, SHB liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như: “Gắn kết yêu thương”, “Gắn kết cùng phát triển”… với lãi suất ưu đãi từ 7,5%/năm.

V.PHONG
 
VietBao.vn
contentlength: 2865
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.