Resort Việt dành bãi tắm riêng cho khách Trung Quốc

11:20 13/06/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh biển báo “Khu vực dành cho khách Trung Quốc” đặt tại bãi biển Nhũ Tiên (xã Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) với 4 ngôn ngữ Trung Quốc, Nga, Anh và tiếng Việt khiến dư luận bức xúc.

Ăn lẩu hết 7 triệu, cả đoàn khách Trung Quốc không ai chịu trả tiền

3 nữ du khách Trung Quốc để lại phòng thuê trọ "bẩn như ổ chuột"

Khách Trung Quốc ngồi tù vì chiếm chỗ người khác trên tàu

Bãi biển nằm trong khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Condotel & Resort Nha Trang, trực thuộc Công ty TNHH Hoàn Cầu Nha Trang.

Resort Viet danh bai tam rieng cho khach Trung Quoc
 

Sau khi bị dư luận phản ánh, khu nghỉ dưỡng đã cho nhân viên tháo dỡ biển báo “Khu vực dành cho khách Trung Quốc”. Sáng 12/6, PV có mặt tại khu vực bãi biển này và chứng kiến khu nghỉ dưỡng đã tháo hết biển báo “Khu vực dành cho khách Trung Quốc”.

Lý giải về việc "cắt khúc" bãi tắm dành riêng cho khách Trung Quốc, ông Nguyễn Ngọc Hoàng - Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Condotel & Resort Nha Trang cho biết, khu nghỉ dưỡng bắt đầu mở cửa đón khách Trung Quốc khoảng hai tuần nay. Việc làm các biển báo phân chia các khu vực khách Trung Quốc, Việt Nam, Nga… để dễ quản lý.

 

Resort Viet danh bai tam rieng cho khach Trung Quoc
Sáng ngày 12/6, biển báo “Khu vực dành cho khách Trung Quốc”  đã được tháo xuống và thay thế bằng biển báo khác.

Khi làm biển báo các nhân viên tại đây chỉ nghĩ đơn giản là khi có đoàn khách đông, có biển cắm thì dễ hướng dẫn. “Sở dĩ chúng tôi đặt bảng này để thay cho việc nhân viên đứng hướng dẫn các du khách. Mỗi đối tượng khách có những nhu cầu, sở thích khác nhau nên chúng tôi phân chia ra từng khu vực, để vừa tạo không gian riêng, vừa nâng cao chất lượng phục vụ khách”, ông Hoàng cho hay.

Sau khi sự việc được báo chí phản ánh, lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa đã yêu cầu đơn vị này gỡ biển báo “Khu vực dành cho khách Trung Quốc” để thay bằng biển khác.

VietBao.vn
contentlength: 3796
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.