Ra mắt ngân hàng dành cho phụ nữ tại Hà Nội

14:38 07/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ra mat ngan hang danh cho phu nu tai Ha Noi
Tất cả các khách hàng của Sacombank chi nhánh 8/3 đều là nữ giới

- Sáng mai 8/3, đúng ngày ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) sẽ chính thức khai trương và đưa vào hoạt động ngân hàng dành riêng cho phụ nữ tại số 248B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Được biết, mô hình ngân hàng dành cho phụ nữ Sacombank chi nhánh 8/3 ra đời ngày 08/03/2005 tại TP.HCM từ ý tưởng của Bà Huỳnh Quế Hà – Phó chủ tịch HĐQT Sacombank, với mục đích phục vụ cho sự phát triển kinh tế - tài chính của chị em phụ nữ, nhất là các lãnh đạo nữ doanh nghiệp bằng những dịch vụ ngân hàng độc đáo và chuyên biệt.

Điểm nổi bật của Sacombank chi nhánh 8 tháng 3 là tất cả cán bộ nhân viên đều là nữ, kể cả bảo vệ, lái xe,...và đặc biệt khách hàng đến giao dịch tại đây hầu hết là nữ giới và họ là những người đứng tên trên tài khoản. Nếu mục tiêu ban đầu của Sacombank chi nhánh 8/3 là nhằm tạo ra một nét mới về dịch vụ ngân hàng và không đặt nặng mục đích kinh doanh thì sau hai năm hoạt động, Sacombank chi nhánh 8-3 TP.HCM đã phát triển không ngừng về mọi mặt, xuất sắc hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kinh doanh của ban lãnh đạo ngân hàng giao.

Tiếp nối thành công của mô hình ngân hàng dành cho phụ nữ tại TP.HCM, Sacombank chính thức khai trương Sacombank chi nhánh 8/3 Hà Nội nhằm tiếp tục hướng tới mục tiêu phục vụ ngày càng tốt hơn nữa cho các khách hàng nữ và đặc biệt là các nữ doanh nhân của thủ đô.

Ngoài những sản phẩm dịch vụ tài chính của Sacombank như: các loại hình tiền gửi, thanh toán quốc tế, các loại hình cho vay và các sản phẩm dịch vụ khác, Sacombank chi nhánh 8 tháng 3 Hà Nội còn có những sản phẩm đặc biệt như các sản phẩm tiền vay, tài khoản Âu Cơ với nhiều ưu đãi. Theo đó, các khách hàng chỉ cần duy trì số tiền gửi bình quân mỗi tháng từ 10 triệu đồng trở lên, khách hàng có tài khoản Âu Cơ sẽ được hưởng thêm một mức lãi suất bổ sung là 0,1% so với lãi suất tiền gửi thanh toán thông thường.

Bên cạnh đó, những khách hàng có số tiền gửi từ 10 triệu đồng liên tục trong ba tháng sẽ được nhận phiếu quà tặng có giá trị. Đối với các khách hàng sử dụng tài khoản tiền gửi thông thường, bên cạnh lãi suất bậc thang cũng sẽ được hưởng lãi suất tiền thường là 0,01%/tháng đối với tài khoản tiền đồng và 0,05%/năm đối với tài khoản đô la Mỹ.

Ngoài việc được tham gia chương trình khuyến mãi lãi suất tiền gửi tiết kiệm hấp dẫn, khách hàng đến giao dịch tại Sacombank chi nhánh 8-3 Hà Nội nhân dịp khai trương sẽ được nhận quà tặng ý nghĩa. Được biết, Sacombank là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình ngân hàng dành riêng cho phụ nữ.

Chu Thọ

Việt Báo
contentlength: 4529
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô gái đánh tráo iPhone 7 nhanh như chớp tại cửa hàng điện thoại
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.