Ra mắt dịch vụ Bảo hiểm nhân thọ Bưu chính

11:06 28/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ra mat dich vu Bao hiem nhan tho Buu chinh(HNMĐT) - Sáng nay (28/3), TCty Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Cty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam đã tổ chức ra mắt dịch vụ Bảo hiểm nhân thọ Bưu chính.

 

Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Bưu chính mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng cả về tiết kiệm và bảo hiểm. Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng một mức lãi suất tiết kiệm cao và được quyền lựa chọn nhiều mức bảo hiểm hấp dẫn cho gia đình mình (từ 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng). Bên cạnh đó, Bảo hiểm nhân thọ Bưu chính được thiết kế với tính linh hoạt cao, đó là khách hàng có thể tự do lựa chọn số tiền tiết kiệm ban đầu, số lần gửi tiền tiết kiệm, thời gian rút tiền tiết kiệm và mức bảo hiểm.

 

Ngoài ra, với dịch vụ Bảo hiểm nhân thọ Bưu chính, khách hàng sẽ nhận nhiều quyền lợi khác từ dịch vụ cung cấp qua mạng phân phối  hơn 3000 bưu cục tại 64 tỉnh, thành của TCty Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

 

Nhân dịp lễ ra mắt, khách hàng tham gia dịch vụ từ nay đến ngày 15/06/2006 sẽ được tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng.

 

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 1913
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đòi nợ lương, vợ chồng bị chém nhập viện vào mùng 6 Tết
00:00 / --:--

TIN Kinh Tế NỔI BẬT

Mỏi mòn đòi tiền bị "bốc hơi" ở Eximbank

Trong khi vụ 245 tỉ đồng của khách hàng Chu Thị Bình gửi tiết kiệm ở Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) bị mất kéo dài cả năm chưa giải quyết được thì lại thêm một vụ mất hơn 50 tỉ đồng của 6 khách hàng cũng tại ngân hàng này.