Ra mắt Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN BAC Việt Nam

14:45 06/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ra mat Hoi dong tu van kinh doanh ASEAN BAC Viet Nam(HNMĐT) - Sáng nay (6/7), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức buổi lễ chính thức ra mắt Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN BAC Việt Nam. Đây là cầu nối khối doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp trong khu vực ASEAN, cũng như là nơi tổ chức diễn đàn đối thoại, khuyến nghị các cơ chế chính sách với Chính phủ.

 

Ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI đã trao giấy chứng nhận công bố 3 thành viên chính thức của ASEAN BAC Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm gồm: Ông Đoàn Duy Khương, Phó Chủ tịch VCCI kiêm Chủ tịch ASEAN BAC Việt Nam; ông Trần Bắc Hà, Tổng giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển VN là thành viên của ASEAN BAC Việt Nam, và ông Vũ Đình Tân - Tổng giám đốc Cty TNHH Tân Hồng là thành viên ASEAN BAC Việt Nam.

 

Ông Đoàn Duy Khương cho biết: Nằm trong hoạt động của ASEAN BAC (Hội đồng tư vấn kinh doanh chính thức của các nhà Lãnh đạo các nước ASEAN, được thành lập từ tháng 4/2003), ASEAN BAC Việt Nam sẽ tập trung vào các hoạt động tư vấn, đào tạo, xây dựng dự án nâng cao sức cạnh tranh của cộng đồng kinh doanh... Cụ thể, ASEAN BAC Việt Nam sẽ xây dựng mạng lưới website là diễn đàn thông tin của các doanh nghiệp trên mạng; ra các ấn phẩm đưa các hoạt động hợp tác với các nước ASEAN; tổ chức hội nghị, hội thảo gặp gỡ, trao đổi giữa các doanh nghiệp trong khu vực và với các nước Đông Bắc Á; thành lập trung tâm tư vấn, hợp tác giữa các doanh nghiệp trong khối ASEAN; liên kết hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, du lịch...

 

L.H          

VietBao.vn
contentlength: 2509
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ lừa đảo tiền ảo 15 ngàn tỷ của iFan?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.