Ra mắt mạng đấu giá việc làm - nhân lực đầu tiên tại Việt Nam

11:39 28/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Markcom Human Resources thuộc MARKCOM Group vừa khai trương Mạng đấu giá việc làm & nhân lực đầu tiên tại Việt Nam tại địa chỉ: www.jobilant.com . Khác với các website tuyển dụng khác, đây là mạng đấu giá việc làm và nhân sự đầu tiên tại Việt Nam được hoạt động theo nguyên tắc đấu giá cạnh tranh việc làm và nhân sự để mang lại nhiều lợi ích nhất cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Theo đó, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm được nhiều ứng viên có năng lực và kinh nghiệm, không phải trả lương quá cao so với thị trường nhờ đấu giá cạnh tranh giữa các ứng viên, không tốn thời gian liên hệ với các ứng viên không quan tâm đến vị trí tuyển dụng, đồng thời có thể hiểu rất rõ về nhu cầu, mong muốn của ứng viên thông qua hồ sơ đấu giá.

Còn người tìm việc sẽ dễ dàng đạt được các điều kiện làm việc mong muốn, tránh lãng phí thời gian nộp hồ sơ và phỏng vấn khi chưa biết trước điều kiện làm việc có phù hợp với yêu cầu hay không, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân để tránh rắc rối phát sinh. Ngoài ra, những nhân sự cao cấp có thể tự đưa mình lên để các nhà tuyển dụng đấu giá cạnh tranh.

A.Dũng

Việt Báo
contentlength: 2220
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thương tâm hành trình đi đến lò mổ để trở thành món ăn của những chú chó
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.