Qui tụ hơn 100 đơn vị triển lãm quốc tế về dệt may

15:10 30/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Qui tu hon 100 don vi trien lam quoc te ve det may(HNMĐT) Đây là hội chợ chuyên về lĩnh vực dệt may. Hội chợ Thương mại tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 9 – 10/8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Quốc tế tại TP. HCM.

 

Được biết, Messe Frankfurt, nhà tổ chức Hội chợ Interstoff Asia Essential tại Hồng Kông và khoảng 100 đơn vị triển lãm đến từ hội chợ dệt may nổi tiếng của Hồng Kông sẽ tham gia hội chợ. Hiệp hội da giày Việt Nam (VITAS) hỗ trợ cho việc tổ chức hội chợ này.

 

Việt Nam đang là một trong những quốc gia có nền công nghiệp dệt may xuất khẩu phát triển nhanh hàng đầu thế giới (xếp thứ 16 trong số 153 quốc gia vào năm 2006 và đang phấn đấu đứng thứ 10 vào năm 2010). Sự phát triển nhanh chóng này đang là tiền đề của những cơ hội lớn đối với các nhà cung cấp vải may mặc cho ngành dệt may VN. Hội chợ thương mại tại Việt Nam sẽ tạo điều kiện cho các nhà sản xuất và cung cấp nước ngoài có cơ hội tiếp cận các khách hàng tiềm năng từ khắp các tỉnh, thành Việt Nam.

 

Hội chợ sẽ có sự góp mặt của các đơn vị triển lãm đến từ Áo, Hong Kong, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan. Sản phẩm trưng bày bao gồm các loại vải may mặc (cotton, len, silk, linen/sợi gai, hàng nhân tạo, đan móc, vải chuyên dụng, ren và thêu), sợi và chỉ, quần áo, phụ kiện (vải lót, nút áo, ruy băng vải, nhãn hiệu), các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ngành dệt may (in ấn, hệ thống CAD/CAM/CIM, thiết kế và tạo kiểu).

 

Khách hàng được mời tham dự triển lãm lần này là các công ty may mặc, nhà nhập khẩu và bán buôn vải sợi, các đại lý, các công ty thiết kế vải và quần áo. 

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 2567
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thương tâm hành trình đi đến lò mổ để trở thành món ăn của những chú chó
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.