Quên chiếc mũ sờn, hét giá 9 triệu đòi taxi trả ngay, dọa báo công an

17:26 17/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Câu chuyện dở khóc dở cười của tài xế GrabCar và chiếc mũ trẻ em trị giá 9 triệu đồng.

Grab mua Uber: Phát hiện dấu hiệu vi phạm, vào cuộc xử lý

GrabBike dỏm tung chiêu "chặt chém" khách

Theo chia sẻ của lái xe GrabCar có tên B.T., cách đây 3 ngày, anh có chở một cuốc khách có 2 vợ chồng và một đứa con nhỏ từ đường Trường Chinh về Đồng Tàu, Thịnh Liệt (Hà Nội). Kết thúc chuyến đi, hành khách gọi điện cho anh, thông báo về việc quên mũ trẻ em. Tuy nhiên, anh không còn ở vị trí trả khách và thông báo sẽ trả lại khi tiện chuyến.

Khách có gọi mấy lần tuy nhiên anh bận chưa trả được mũ do không tiện chuyến. Tuy nhiên, sau đó anh đã nhận được tin nhắn hoảng hồn. Hành khách cho biết, chiếc mũ của con mình có giá 9 triệu đồng, nếu anh T. không mang trả thì sẽ báo công an giải quyết.

Quen chiec mu son, het gia 9 trieu doi taxi tra ngay, doa bao cong an

Thấy khách nói giá chiếc mũ, anh T. giải thích mình không hề biết giá trị của chiếc mũ, chỉ nghĩ là “hàng vỉa hè”. Nếu chiếc mũ đắt tiền như thế anh sẽ nhanh chóng ship trả lại.

Ngay khi sau đăng tải trên mạng xã hội, nhiều thành viên khách bất bình vì chiếc mũ không thể có giá 9 triệu như hành khách nói. Không chỉ anh T. mà tất cả những ai nhìn chiếc mũ đều không thể nghĩ đến mức giá đắt như vậy.

Quen chiec mu son, het gia 9 trieu doi taxi tra ngay, doa bao cong an

 

Anh T cho hay, anh định lúc nào tiện đường đi qua sẽ trả lại cho khách. Tuy nhiên, khi thấy khách nhắn tin thông báo giá trị chiếc mũ, anh đã mang lên tận văn phòng Grab và cũng thông báo cho khách hàng lên đó nhận lại. "Khách thông báo giá trị cao thế ship hàng mà làm mất thì rắc rối"- anh cho hay.

Để tránh rắc rối, cuối cùng anh T. đã mang chiếc mũ “9 triệu đồng” lên văn phòng Grab tại Hà Nội giao nộp theo đúng quy định và yêu cầu hành khách đến làm thủ tục để nhận lại.

Anh T. cho biết thêm thêm, anh lái taxi đã lâu, đã gặp không ít những trường hợp dở khóc dở cười, nhưng tình huống này có lẽ khiến anh khó xử và ghi nhớ nhất.

Nam Hải

VietBao.vn
contentlength: 3339
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.