Quà tết Online: Giải pháp thương mại điện tử ngày xuân

17:24 02/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Qua tet Online: Giai phap thuong mai dien tu ngay xuan(HNMĐT) - Nhân dịp đầu năm mới, Công ty truyền thông Sara vừa cho ra mắt dịch vụ mua sắm trực tuyến phục vụ Tết Bính Tuất 2006 tại địa chỉ http://www.quatetonline.com. Tại đây cung cấp những tiện ích cho mọi đối tượng có nhu cầu trong việc lựa chọn quà tặng ngày Tết.

Trang mua sắm trực tuyến Quà tết Online thể hiện 3 điểm nổi bật: giao diện thân thiện, dễ dàng thực hiện việc đặt hàng và nhận hàng, chất lượng hàng hóa được cam kết với giá cả bằng hoặc thấp hơn giá niêm yết tại các đại lý từ 5 đến 15% khi Công ty tiết kiệm được các khoản chi phí như thuê mặt bằng để trưng bày hàng hóa, thuê nhân công quản lý cửa hàng… Với cách mua sắm này, thời gian và công sức của khách hàng, đặc biệt là khối các doanh nghiệp luôn bận rộn vào cuối năm sẽ được “chi dùng” hiệu quả hơn.

Đi chợ bằng… “chuột”!

Ghé “chợ” Quà tết Online, mỗi khách hàng sẽ bước vào một không gian với sắc đỏ tươi sáng. Tại đây có trưng bày rất nhiều chủng loại hàng tết là những quà tặng ngày tết được chuẩn bị sẵn, rượu, bánh, kẹo, trà, café, thuốc lá, đào, quất, mai, bánh chưng và câu đối. Riêng với Giỏ quà có sẵn được phân ra giỏ quà dành cho đồng nghiệp, dành cho đối tác, dành cho ân nhân, dành cho bạn bè, dành cho bà - mẹ - vợ và dành cho trẻ em. Điều này nhằm tăng sự đa dạng và dễ lựa chọn, bám sát nhu cầu thực tế của khách hàng.

Tại www.quatetonline.com bạn cũng có thể tham khảo các loại sản phẩm mới nhất và sản phẩm bán chạy. Nếu có thêm chút thời gian thảnh thơi ngoài mua sắm, khách hàng có thể nhấp chuột vào Mục tin để tham khảo cách chọn rượu, kiếm hàng đặc sắc, tìm hiểu về văn hóa cổ truyền ngày tết hay đọc những mẩu chuyện vui nhân dịp tết đến, xuân về. Bên cạnh đó, tất nhiên không thể thiếu những mục hướng dẫn cách mua hàng và cách thanh toán trực tuyến hoặc trực tiếp.

Quà tết Online có gì mới?

Công ty Truyền thông Sara đưa ra một giải pháp mua sắm trực tuyến cho Quà tết Online, đó là: Khách hàng của Quà tết là các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân có thể đăng ký cấp Thẻ mua Quà tết. Chỉ cần đăng ký, Công ty sẽ cung cấp loại thẻ này với đầy đủ hướng dẫn sử dụng, mức tiền và mã PIN khi mua hàng trên Quà tết Online. Theo đó, sự tiện ích sẽ tăng lên vì sau khi chọn lựa các chủng loại hàng hóa, người đi “chợ online” chỉ cần điền mã PIN do Công ty cung cấp qua thẻ để mua hàng. Lệnh mua hàng của người dùng thẻ sẽ chuyển về hệ thống máy chủ rồi được xử lý nhanh chóng và hoàn thiện công việc thanh toán cho khách trong thời gian nhanh nhất. Hàng sẽ được giao đúng địa chỉ khách yêu cầu.

Cũng nhân dịp đầu năm mới và đón xuân Bính Tuất, Công ty Sara đưa ra Chương trình Lộc xuân ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn: Mỗi sản phẩm quà tết mà Công ty bán ra sẽ trích 1.000 đồng để đưa vào Quỹ ủng hộ trẻ em nghèo để mua quà tết cho các em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, xa nhà. Số tiền dự kiến đưa vào quỹ ủng hộ là 20 triệu đồng hoặc hơn nữa, thực hiện vào ngày 7 hoặc 8/12/2006. Đây là nội dung thỏa thuận đã được Sara ký kết với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (35 Trần Phú, Hà Nội) vào 30/12/2005.

Bà Vũ Anh Đào, Giám đốc Quỹ Bảo trợ cho biết: “Chúng tôi nhiệt tình ủng hộ hoạt động ý nghĩa của Công ty Sara thông qua trang cung cấp dịch vụ mua sắm qua mạng Quà tết Online. Thông qua sự hỗ trợ tiền mặt này, cùng với các doanh nghiệp và nhà hảo tâm khác, chúng tôi có thêm điều kiện chia sẻ niềm vui với các em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Bính Tuất năm nay. Thường các năm trước, đại diện Quỹ Bảo trợ và các tổ chức xã hội khác thường đi tặng quà cho các em tại các xã nghèo ở khoảng 10 tỉnh. Năm nay cũng vậy, với sự hợp tác của Sara và các đơn vị khác, chúng tôi dự kiến sẽ trao quà đến số tỉnh như mọi năm với 200 suất quà/mỗi xã, mỗi suất trị giá thấp nhất là 100.000 đồng. Trong số này sẽ có các tỉnh như Tuyên Quang, Yên Bái…, nhưng nơi chịu thiệt hại của bão lũ trong năm qua”.

Cam kết và đảm bảo của Quà tết Online

Ông Nguyễn Việt Hùng, Giám đốc Công ty Sara, chủ nhân tiện ích Quà tết Online cam kết về trang mua sắm qua mạng này:

- Chất lượng hàng hóa được đảm bảo với đầy đủ hạn sử dụng, nhãn mác của chính hãng là đối tác của Quà tết. Số lượng giao chuyển sản phẩm đúng theo giới thiệu trên website.

- Giao hàng hoàn toàn miễn phí, không để chi phí phát sinh trong quá trình chuyển giao để “đội” giá thành sản phẩm lên. Hàng được giao áp dụng trong địa bàn Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Giao quà các địa phương xa hơn sẽ tính phí theo mức giá hiện hành.

- Đơn đặt hàng qua mạng, trực tiếp hoặc qua điện thoại sẽ được Quà tết Online xác nhận muộn nhất là 02 giờ kể từ thời điểm có yêu cầu về hàng hóa. Khi đến tay người đặt quà tết, nếu hàng bị bể, vỡ, hư hỏng…, Quà tết Online có trách nhiệm đổi sang mặt hàng tương tự khác.

- Số điện thoại “nóng đến qua tết” 0983 188 182 của Quà tết Online hoạt động liên tục trong giờ hành chính để sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Ông Hùng cũng cho biết:“Chúng tôi thực sự muốn bán hàng qua mạng chứ không phải tiến hành những hình thức bán hàng truyền thống khác; cho dù hiện nay, để thực hiện thương mại điện tử ở Việt Nam chưa phải đã thuận lợi. Nhưng đó là xu thế của tương lai, nhất là khi Luật Giao dịch điện tử vừa được Quốc hội khóa XI thông qua tại kỳ họp thứ 8 và sẽ có hiệu lực từ 2006. Với Quà tết Online chúng tôi muốn hướng đến giải pháp thương mại điện tử tiện ích, khả thi, đáng tin cậy nhất trên hành trình vươn tới sự hoàn thiện. Chính khách hàng là đối tượng phản hồi quan trọng nhất để Quà tết Online lắng nghe và không ngừng mở rộng quy mô trong nỗ lực chung thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam”.

Hồng Đăng

VietBao.vn
contentlength: 8214
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.