Phòng chống dịch bệnh phục vụ hội nghị APEC

17:34 01/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, bắt đầu từ ngày 1-11, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ phối hợp với các bộ, ngành có liên quan tổ chức kiểm tra công tác phòng chống dịch ở các địa phương diễn ra Hội nghị APEC.

Theo đó, các đoàn kiểm tra liên ngành sẽ được thành lập để tiến hành kiểm tra việc buôn bán, giết mổ, chế biến, tiêu thụ gia súc, gia cầm và sản phẩm gia súc, gia cầm tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Việc tổ chức kiểm tra sẽ được tiến hành liên tục, toàn diện và triệt để ở tất cả các hoạt động có liên quan đến việc buôn bán, giết mổ, chế biến, tiêu thụ gia súc, gia cầm và sản phẩm gia súc, gia cầm ở phạm vi các địa phương trên.

Mục đích của đợt kiểm tra này là để đảm bảo an toàn dịch bệnh và vệ sinh an toàn thực phẩm cho Hội nghị APEC được tổ chức tại 3 thành phố trên.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, đợt kiểm tra này sẽ kéo dài đến hết ngày 20-11.

Theo TTXVN

contentlength: 1604
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.