Phong Nha - Kẻ Bàng: Đã có du lịch mạo hiểm

14:33 24/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phong Nha Ke Bang Da co du lich mao hiem

Tỉnh Quảng Bình dự định sẽ đưa vào khai thác 9 tuyến du lịch mạo hiểm dạng tổng hợp, kết hợp giữa du lịch hang động và du lịch mạo hiểm như khám phá hang động, leo núi đá vôi, đi bộ trong rừng rậm, tại khu vực Di sản thiên nhiên Thế giới Phong Nha-Kẻ Bàng.

Hai tuyến du lịch có sức hấp dẫn cao, gồm tuyến hang Phong Nha (đi trong một ngày) và tuyến bản Đoòng-hang Én-hang Khe Ri (đi trong 3 - 5 ngày), sẽ được ưu tiên đưa vào khai thác ngay trong mùa du lịch năm nay.

Các tuyến du lịch mạo hiểm khác cũng sẽ sớm được đưa vào khai thác, bao gồm tuyến Khe Gió-hang Vòm, tuyến hang Tối, tuyến khu tưởng niệm liệt sỹ đường 20-bản Ban; tuyến bản Ban-hang Khe Ri, tuyến bản Ban-hang Rục Cà Roòng, tuyến đường 20-hang Đại Cáo và tuyến đường 20-thung lũng Sinh tồn.

Các tuyến du lịch mạo hiểm trên đã được nhóm nghiên cứu của Trường Đại học khoa học tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội khảo sát và lập hồ sơ nghiên cứu trình lên Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Theo NLĐ

contentlength: 2286
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thương tâm hành trình đi đến lò mổ để trở thành món ăn của những chú chó
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.