Philips Lighting công bố tên mới là Signify

15:14 14/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sự kiện đổi tên được xem là bước phát triển quan trọng kế tiếp của công ty sau khi tách riêng hoạt động độc lập khỏi Tập đoàn Hoàng Gia Philips.

Signify (Euronext: LIGHT), Tập đoàn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng, vừa chính thức công bố tên công ty mới sau khi hoàn tất sửa đổi bổ sung những văn bản liên quan đến việc chuyển đổi từ Philips Lighting N.V sang Signify N.V. Signify trở thành tên pháp nhân mới của Philips Lighting bắt đầu từ ngày 16/5/2018.

Sự kiện đổi tên được xem là bước phát triển quan trọng kế tiếp của công ty sau khi tách riêng hoạt động độc lập khỏi Tập đoàn Hoàng Gia Philips vào tháng 5 năm 2016. Signify sẽ tiếp tục sử dụng thương hiệu sản phẩm là Philips – thương hiệu chiếu sáng được tin cậy nhất trên toàn cầu – thông qua một thỏa thuận bản quyền với Tập đoàn Hoàng gia Philips.

Việc thay đổi tên pháp nhân đang được thực hiện tại tất cả các quốc gia và dự kiến sẽ hoàn tất vào đầu năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ giới thiệu tên mới, ông Antonio Espada Cid, Tổng Giám đốc của Signify tại Việt Nam cho biết tên mới của công ty đã được cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng nhằm chuyển tải được vị thế dẫn đầu ngành công nghệ chiếu sáng trong thời đại Kết Nối Vạn Vật (Internet of Things - IoT) và cam kết không ngừng mang đến những giải pháp chiếu sáng sáng tạo để cải thiện chất lượng cuộc sống con người. Tên mới cũng thể hiện tính độc đáo, khác biệt và dễ nhớ.

Philips Lighting cong bo ten moi la Signify
Ông Antonio Espada Cid, Tổng Giám đốc của Signify tại Việt Nam.

“Việc chọn lựa Signify bắt nguồn từ thực tiễn rằng ánh sáng đã trở thành một ngôn ngữ thông minh, có thể kết nối và truyền tải ý nghĩa. Signify tái khẳng định mục đích mạnh mẽ của công việc mà chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện: khai phá tiềm năng phi thường của ánh sáng vì một cuộc sống tươi sáng và thế giới tốt đẹp hơn.

Ý nghĩa của tên mới phù hợp với những giá trị di sản lâu đời của Philips Lighting, đồng thời đáp ứng những yêu cầu của một công ty hiện đại, tầm cỡ quốc tế, với một mục đích cao đẹp,” ông Antonio Espada Cid nói.

Được thành lập năm 1891 tại Eindhoven, Hà Lan, Koninklijke Philips N.V. (Philips) đã và đang dẫn đầu ngành chiếu sáng với nhiều phát minh công nghệ tiên tiến đột phá đáp ứng các nhu cầu của cả thị trường dân dụng và thị trường chuyên dụng trong suốt 127 năm qua.

Signify hoạt động tại hơn 70 quốc gia và có 32.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2017, Signify đạt doanh thu 7 tỷ USD và đầu tư 354 triệu USD cho việc nghiên cứu và phát triển.

Philips Lighting cong bo ten moi la Signify
Nhân viên của công ty Signify tại Việt Nam.

Thừa hưởng nền tảng công nghệ và kinh nghiệm của Philips, Signify sẽ tăng cường vận dụng Internet of Things vào 4 ngành hàng chính gồm LED, Bóng đèn, Chiếu sáng Chuyên dụng và Chiếu sáng nhà ở, và sẽ tiếp tục khai phá những giá trị của ánh sáng bằng cách kết hợp công nghệ chiếu sáng với điện toán đám mây, phân tích dữ liệu và các ứng dụng phần mềm.

Trong chiến lược phát triển của mình, Signify cũng đặt sự phát triển bền vững làm trọng tâm. Thông qua chương trình Brighter Lives Better World, công ty đã đưa ra các mục tiêu đầy tham vọng về sản xuất, kinh doanh và phát triển bền vững.

Cụ thể, đến năm 2020, Signfy sẽ là công ty carbon neutral (trung tính về carbon) và 80% doanh số của công ty sẽ đến từ các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ bền vững.

Signify (Mã trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Amsterdam: LIGHT) là công ty dẫn đầu toàn cầu về chiếu sáng chuyên dụng, chiếu sáng dân dụng và chiếu sáng có kết nối (Internet of Things).

Những sản phẩm, hệ thống chiếu sáng có kết nối và tương tác cùng với các dịch vụ dữ liệu của Philips giúp tạo ra giá trị kinh doanh, mang đến sự thay đổi cho nhà ở, tòa nhà và không gian công cộng.

Với doanh thu năm 2017 đạt 7 tỷ Euro, cùng khoảng 32.000 nhân viên làm việc tại hơn 70 quốc gia, chúng tôi khai phá tiềm năng vô tận của ánh sáng vì một cuộc sống tươi sáng hơn và một thế giới tốt đẹp hơn. Thông tin thêm về Signify được đăng tại phòng tin tức, Twitter và LinkedIn. Thông tin dành cho nhà đầu tư có thể tìm thấy tại trang Quan hệ Nhà đầu tư.

Diệp Anh
VietBao.vn
contentlength: 6611
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.