Phế thải bị bỏ quên

09:18 20/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ lâu đầu cầu khỉ trên phố Nguyễn An Ninh (ra đường Giải Phóng) có một đống phế thải xây dựng bị đổ trộm nhưng không được thu dọn. Đống phế thải này chiếm gần 1/3 lòng đường cản trở phương tiện qua lại. Vào giờ cao điểm, chỉ cần hai chiếc ô tô đi ngược chiều nhau tránh đống phế thải này là ùn tắc. Về đêm nếu không được cảnh báo hoặc người điều khiển phương tiện mất tập trung, thiếu quan sát, tai nạn cũng khó tránh khỏi. Giữa một đoạn phố, mặc dù không phải là phố chính, đống phế thải đã làm mất mỹ quan đô thị.

 

Thành phố đang tập trung thực hiện các biện pháp giảm bụi, nâng cao chất lượng môi trường. Phương tiện gây bụi bẩn, hành động đổ trộm đất phế thải rất đáng bị lên án và xử lý thật nặng. Tuy nhiên, với những đống phế thải bị đổ trộm, cơ quan chức năng cũng cần phải thu dọn nhanh chóng, trả lại mỹ quan đô thị, trật tự giao thông chứ không nên bỏ mặc như thế.                                

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1540
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.