Phát triển dịch vụ bưu chính _ viễn thông tại các khu đô thị mới

11:28 22/11/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phat trien dich vu buu chinh _ vien thong tai cac khu do thi moi

 

Để góp phần xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật thuộc các khu đô thị mới, khu công nghiệp trên địa bàn thành phố theo quy hoạch phát triển Hà Nội đến năm 2020, sáng 21-11, UBND thành phố đã tổ chức hội nghị thông tin phát triển các dịch vụ bưu chính - viễn thông tại các khu vực nói trên.

Tại hội nghị, đại diện các Ban quản lý dự án đã có tham luận về việc phát triển hạ tầng các khu đô thị  mới, khu công nghiệp tập trung. Đặc biệt, ngoài việc nêu những kinh nghiệm trong công tác phát triển mạng lưới bưu chính - viễn thông tại khu đô thị mới Linh Đàm, Định Công, Trung Yên, làng quốc tế Thăng Long..., Bưu điện Hà Nội cũng nêu định hướng trong việc đầu tư, phát triển mạng bưu chính - viễn thông tại các khu đô thị, các nhà cao tầng sắp được đầu tư, trong đó có việc giới thiệu công nghệ mới, dịch vụ, khai thác và bảo dưỡng... để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ về bưu chính - viễn thông ngay khi các khu đô thị mới hoàn thành và đưa vào sử dụng, đồng thời bảo đảm chất lượng các công trình hạ tầng khác, bảo đảm mỹ quan cho thủ đô.

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1900
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.