Phần mềm giám sát cuộc gọi:Giảm 30% tiền điện thoại

10:38 31/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bạn là chủ DN và những con số hàng triệu hoặc vài chục triệu đồng trên hóa đơn điện thoại mỗi tháng làm bạn lo lắng đến mất ăn, mất ngũ. Bạn cũng không đủ thời gian và điều kiện để giám sát các nhân viên của mình để tìm ra kẻ "phá của".

Nắm bắt yêu cầu này của DN, công ty Trí Thức Trẻ ở TP.HCM sáng 30/3 đã chính thức đưa ra sản phẩm phần mềm giám sát hệ thống điện thoại và các cuộc điện thoại của nhân viên trong công ty.

Phan mem giam sat cuoc goi Giam 30 tien dien thoai
Chi phí điện thoại : vấn đề đâu đầu của nhiều DN ?

Hệ thống giám sát có tên gọi ID-Code: Save times & money cho phép các DN có thể biết được nhân viên nào trong công ty gọi đi, gọi vào số nào và thời gian của cuộc là bao lâu. Khi cài đặt hệ thống này, DN cũng đồng thời cấp mã gọi cho từng nhân viên trong công ty. Nhân viên khi thực hiện cuộc gọi ra ngoài phải quay số mã đã được cấp trước khi quay số cần gọi. Đó chính là thao tác quan trọng vì qua đó hệ thống sẽ nhận diện nhân viên thực hiện cuộc gọi thông qua mã số được thể hiện trên hệ thống.

Hệ thống giám sát này sẽ làm các nhân viên hoặc cấp thừa hành giảm cuộc gọi không vì mục đích công việc của công ty hoặc ít ra hạn chế cuộc gọi tốn kém cho DN. Hệ thống cũng hạn chế những cuộc "vãng lai" của khách vì không có mã số, việc gọi điện thoại trở nên khó khăn.

DN có thể quản lý cả điện thoại nội hạt hay đường dài đối với các nhân viên làm việc của mình bằng việc cấp mã số. Mỗi mã số được cấp, nhân viên được cho phép giao dịch trong thành phố, tỉnh, hoặc chỉ được gọi điện thoại bàn hoặc có thể liên tỉnh và thậm chí gọi đi nước ngoài.

Ông Phan Nguyễn Anh Nam, Giám đốc điều hành Công ty Tri Thức Trẻ, cho biết hệ thống này được công ty đưa ra đã một năm nay và được cải tiến nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người sử dụng. Với hệ thống giám sát điện thoại, DN có thể tiết giảm được từ 30-60% chi phí điện thoại hàng tháng. Theo ông Nam, hiện có hơn 20 DN sử dụng phiên bản cũ và trên 10 DN đã nâng cấp phiên bản mới của công ty.

  • Minh Quang

Việt Báo
contentlength: 3918
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..