Panasonic VN bán hàng với giá cạnh tranh nhất?

19:15 22/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tập đoàn điện tử Matsushita với các sản phẩm điện tử nổi tiếng Panasonic trên toàn thế giới vừa chính thức công bố chiến lược kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, bắt đầu từ 1/4/2006, tập đoàn này sẽ cho thành lập Cty Panasonic Việt Nam với 100% vốn nước ngoài. Thay cho việc trải rộng các đại lý, khâu trung gian tại 2 cty sản xuất và kinh doanh độc lập trước đây

Trả lời PV Tiền phong về sự hợp nhất Panasonic Home Appliances VN chuyên về sản xuất ti vi màn hình màu và Panasonic AVC Networrks chuyên sản đồ gia dụng máy giặt, tủ lạnh, điều hoà, Phó Tổng giám đốc Điều hành Panasonic Việt Nam, ông Wakita, cho hay: “Tác dụng lớn nhất là kể từ nay trở đi các đại lý, cửa hàng chỉ cần làm việc với một đầu mối và Panasonic Việt Nam sẽ đáp ứng nhanh và hiệu quả nhất nhu cầu của người tiêu dùng cho tất cả các loại sản phẩm...”.

Theo ông Wakita, chắc chắn Panasonic Việt Nam đảm bảo sẽ luôn bán hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Phát triển với thương hiệu Panasonic, Matsushita là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm điện tử gia dụng, thương mại và công nghiệp. Tính đến 31/12/2005, lợi nhuận ròng của tập đoàn này lên đến 81, 44 tỷ USD.

K.Huyền

Việt Báo
contentlength: 2322
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thương tâm hành trình đi đến lò mổ để trở thành món ăn của những chú chó
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.