Pacific Airlines giảm giá vé ra sao?

09:50 20/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Câu hỏi hôm nay:

Pacific Airlines giam gia ve ra sao
Ông Lương Hoài Nam
Hãng hàng không Pacific Airlines (PA) vừa quyết định giảm giá vé đối với một số chuyến bay từ TP.HCM đi Hà Nội và ngược lại. Mức giảm này được áp dụng cho những chuyến bay nào? Ông Lương Hoài Nam - giám đốc PA - cho biết:

- Hiện nay mỗi ngày PA có bốn chuyến từ TP.HCM đi Hà Nội và ngược lại. Trước mắt PA chỉ áp dụng giảm giá vé từ 2,7 triệu đồng/vé khứ hồi/người xuống 2,15 triệu đồng cho chuyến bay từ TP.HCM đi Hà Nội khởi hành lúc 7g30 và từ Hà Nội vào TP.HCM khởi hành lúc 19g10.

Thời hạn dừng tối thiểu của vé là ba ngày và tối đa là một tháng, đồng thời hành khách mua vé phải đặt chỗ trước bảy ngày và chỉ áp dụng cho những hành khách mua vé khứ hồi.

* PA dự định áp dụng việc giảm giá này trong bao lâu và chất lượng dịch vụ ra sao?

- Thời gian tới PA sẽ còn tiếp tục giảm giá, song mức giảm cụ thể như thế nào, bây giờ chúng tôi chưa thể công bố cụ thể. Chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ đối với các chuyến bay này sẽ không hề bị cắt giảm hoặc thay đổi gì so với các chuyến bay khác hoặc trước đó.

Khi chúng tôi lựa chọn mô hình hãng hàng không giá cả hợp lý, mức giảm giá được chấp nhận là từ 15-20%. Để làm được việc này, chúng tôi phải giải bài toán giảm tối đa những chi phí không cần thiết, chẳng hạn riêng trong năm nay PA sẽ cắt giảm được gần 100 tỉ đồng từ chi phí thuê máy bay.

* Xin cảm ơn ông.

Xuân Toàn thực hiện

Việt Báo
contentlength: 2701
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.