PVI công bố thông tin liên quan về vụ sập cầu Cần Thơ

10:32 01/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Liên quan đến tai nạn sập cầu Cần Thơ xảy ra vào hồi 8giờ 30 ngày 26/9/2007, theo quy định về công bố thông tin đối với các Cty niêm yết, Tổng Cty cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (mã chứng khoán PVI)  vừa công bố những thông tin liên quan.  

Theo PVI, công trình cầu Cần Thơ được bảo hiểm xây dựng tại PVI và PJICO từ tháng 10/2004, phần bảo hiểm con người do Cty Bảo hiểm khác thực hiện.

Sáng ngày 26/9/2007, cầu dây văng bắc qua sông Hậu đang thi công bỗng nhiên bị sập hai nhịp phía đầu Vĩnh Long. Sơ bộ đến thời điểm hiện nay tổn thất vật chất của tai nạn là khoảng 2 triệu USD và trách nhiệm giữ lại của PVI đối với đơn bảo hiểm này là 1%, số còn lại được thu xếp tái bảo hiểm an toàn.

Như vậy tổn thất này trong tầm kiểm soát và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến hoạt động sản xuất kinh doanh của PVI.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, PVI đã làm việc trực tiếp với Ban quản lý dự án Mỹ Thuận và chỉ định Cty giám định quốc tế Crawford làm giám định và thống nhất với Ban quản lý dự án là sẽ tìm mọi biện pháp để giúp Ban quản lý khắc phục hậu quả.

Đồng thời, nhằm chia sẻ với gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn, PVI sẽ thông qua Ban quản lý dự án Mỹ Thuận hỗ trợ gia đình các nạn nhân thiệt mạng mức 2 triệu đồng/người và mức 1 triệu đồng/người đối với nạn nhân bị thương.

H.K

Việt Báo
contentlength: 2275
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lừa shipper đi giao hàng "rẻ rách", nữ sinh cấp 3 bị dằn mặt trên Mạng xã hội
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.