Nữ doanh nhân Thiên Thần Sắc Đẹp

14:00 21/03/2013
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Với phương châm: Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình, nữ giám đốc Công ty Thiên Thần Sắc Đẹp - Mã Thị Bích Đào đã đưa doanh nghiệp mình trở thành địa điểm làm đẹp tin cậy của chị em. Mới đây, chị cũng nhận danh hiệu Doanh nhân VN xuất sắc 2013.

Giải thưởng "Nữ doanh nhân xuất sắc" được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam có thành tích cao trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội. Năm nay, 100 cá nhân xuất sắc được bình chọn, trong đó có bà Mã Thị Bích Đào - Giám đốc Công ty Thiên Thần Sắc Đẹp (với hệ thống Viện chăm sóc da Angel Beauty, Bác sĩ Làn Da và dược mỹ phẩm Skin Doctors).

Nu doanh nhan Thien Than Sac Dep
Nữ doanh nhân Mã Thị Bích Đào.

Chia sẻ về những kết quả đạt được, bà Đào nói: “Khi bạn thật tâm làm mọi việc vì lợi ích chung thì mọi người sẽ luôn bên bạn”. Năm 2012 với nhiều khó khăn nhưng công ty TNHH Thiên Thần Sắc Đẹp do nữ doanh nhân Mã Thị Bích Đào chèo lái đã vững vàng vượt qua mọi thách thức, đảm bảo việc làm cho người lao động, có mức tăng trưởng ổn định, hoàn thành nghĩa vụ với Nhà nước.

Nu doanh nhan Thien Than Sac Dep

Theo bà, hoạt động trong lĩnh vực thẫm mỹ nếu quan tâm đến làn da, vóc dáng của khách hàng thôi chưa đủ. "Mỗi doanh nghiệp cần quan tâm đến môi trường sống, công việc, chế độ dinh dưỡng, nghĩ ngơi của khách hàng để hiểu rõ nguyên nhân của những vấn đề về da, vóc dáng thì khi điều trị mới có phương pháp, lời khuyên giúp mang lại hiệu quả cao nhất", bà nói.

Song song giải "Bông hồng vàng", nữ doanh nhân Mã Thị Bích Đào còn nhận được giải thưởng: Bàn tay vàng. Chương trình nhằm tôn vin sản phẩm dịch vụ chất lượng hoàn hảo vì sức khỏe, sắc đẹp thời trang (Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật- VUSTA, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa VN - VINASME, Hiệp hội thực phẩm chức năng VN, Hiệp hội người mẫu VN bảo trợ và ủng hộ).

Phương Thảo

Việt Báo
contentlength: 3747
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.