Nhiều hoạt động xúc tiến thương mại phải hủy vì SARS

09:49 11/04/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cục trưởng Cục Xúc tiến Ngô Văn Thoan cho biết, hai đoàn quan chức và doanh nghiệp Singapore, Thái Lan dự định vào Việt Nam tìm kiếm cơ hội giao thương vào tháng 4 này đã hủy chuyển đi. Một số đoàn của Pháp, Thụy Điển... đăng ký tham gia Hội chợ Vietnam Expo 2003 cũng đã báo hủy.

Về hoạt động xúc tiến ở nước ngoài, đoàn doanh nghiệp Việt Nam dự hội chợ quốc tế quà tặng và đồ gia dụng Bangkok (Thái Lan) từ 18 đến 23/4, dù đã chuẩn bị xong cũng sẽ phải hoãn lại do chính phủ nước này dự báo phải dừng hội chợ vì phòng dịch SARS.

Còn theo bà Tina Phan, trưởng đại diện Hội đồng Xúc tiến thương mại Hong Kong tại TP HCM, hiện đã có 12 trong tổng số 20 doanh nghiệp Việt Nam đăng ký tham dự Hội chợ quốc tế về đồ gia đình (sẽ diễn ra tại Hong Kong vào cuối tháng này) chính thức rút tên. Các đơn vị không thể tham gia hội chợ này sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền đã đóng trước đó.

(Theo Tuổi Trẻ)

contentlength: 1791
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bà bầu cố tình ngáng chân bé trai 4 tuổi trong nhà hàng gây phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.