Nhật Bản xúc tiến đầu tư vào Khu công nghệ cao Hòa Lạc

22:37 19/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng 19/11, tại Hà Nội, Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam cùng Tập đoàn Mitsui, Ngân hàng Sumitomo Mitsui và Công ty bảo hiểm Mitsui Sumitomo (Nhật Bản) đã ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác xúc tiến đầu tư vào Khu công nghệ cao Hòa Lạc, nhằm phát triển các ngành công nghệ cao tại Việt Nam.

Theo biên bản ghi nhớ, các tập đoàn phía Nhật Bản cung cấp cho khách hàng của mình ở Nhật Bản và các nước khác những thông tin liên quan đến đầu tư tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc nhằm giới thiệu Khu Công nghệ cao Hòa Lạc như một địa điểm đầu tư cho khách hàng.

Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam tạo điều kiện để các công ty này xúc tiến các dịch vụ của mình tới các khách hàng trong các lĩnh vực hoạt động tương ứng tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, cung cấp cho các bên liên quan những thông tin và số liệu đầy đủ, rõ ràng và cập nhật về tình hình hoạt động của khu công nghệ cao này.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Khu công nghệ Hòa Lạc đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Chính phủ và các đối tác Nhật Bản như Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản và tập đoàn Mitsui.

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1645
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.