Nhân viên Ngân hàng Bản Việt tham gia “Hiến máu cứu người – Nụ cười hạnh phúc”

11:08 30/07/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoạt động “ Hiến máu cứu người – Nụ cười hạnh phúc” vừa được Ngân hàng Bản Việt phối hợp với Bệnh viện Truyền máu huyết học Sở y tế TP.HCM đã được tổ chức.Nhan vien Ngan hang Ban Viet tham gia �SHien mau cuu nguoi � Nu cuoi hanh phuc�

(ĐTCK) Hoạt động “ Hiến máu cứu người – Nụ cười hạnh phúc” vừa được Ngân hàng Bản Việt phối hợp với Bệnh viện Truyền máu huyết học Sở y tế TP.HCM đã được tổ chức.

Theo số liệu báo cáo của Khoa lưu trữ và phân phối máu của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương ngày 4/1/2018, lượng máu dự trữ của viện chỉ còn 6.910 đơn vị.

Số liệu này phản ánh tình trạng thiếu máu đáng báo động, gây khó khăn nghiêm trọng đối với công tác cấp cứu, điều trị, khi nhu cầu máu phải đáp ứng hằng ngày.

Vì vậy, hoạt động không chỉ nhận được ủng hộ của đông đảo cán bộ nhân viên mà còn đón nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Ngân hàng Bản Việt. Chỉ trong một buổi sáng, đã có hơn 170 đơn vị máu được hiến tặng.

Sự thành công của chương trình không thể không kể đến các đội ngũ y tá, bác sĩ của Bệnh viện Truyền máu Huyết học Sở y tế TP.HCM. Đồng hành cùng chương trình ở nhiều nơi nhưng đều mang trong mình niềm tự hào về sứ mệnh cao cả này.

Vân Linh

VietBao.vn
contentlength: 2048
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.