Nhắn tin miễn phí từ điện thoại cố định

12:09 06/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tập đoàn Bưu chính, viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa cung cấp hai dịch vụ viễn thông mới gồm nhắn tin từ mạng điện thoại cố định (Fixed SMS) và giải pháp mạng điện thoại nội bộ (IP Centrex).

Dịch vụ Fixed SMS cho phép người dùng máy điện thoại cố định có chức năng nhắn tin để gửi tin nhắn cho các thuê bao cố định khác có chức năng tương đương trong mạng VNPT và gửi tin nhắn sang các thuê bao di động VinaPhone, MobiFone.

Từ nay đến hết 31/12/2007, các thuê bao cố định sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ Fixed SMS khi nhắn tin đến các thuê bao nội mạng VNPT. Khi nhắn tin đến các dịch vụ nội dung, mức cước thu như cước dịch vụ nội dung hiện hành. Khi các thuê bao VinaPhone,Mobifone, GPhone, Cityphone nhắn tin đến thuê bao cố định, sẽ chỉ tính cước bằng mức cước tin nhắn hiện hành giữa các thuê bao nội mạng đó.

Đối với dịch vụ IP Centrex, dịch vụ này cho phép các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp có nhiều văn phòng chi nhánh có thể thiết lập một mạng điện thoại riêng mà không cần đầu tư tổng đài nội bộ.

Hiện VNPT đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật với IP Centrex, trong ba tháng tới sẽ mời một số khách hàng khai thác thử nghiệm miễn phí.

PV

Việt Báo
contentlength: 2445
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thương tâm hành trình đi đến lò mổ để trở thành món ăn của những chú chó
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.