Nhận tiền kiều hối qua thẻ E-Partner của Incombank

16:03 17/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tin từ Ngân hàng Công thương Việt Nam (Incombank) cho biết: Incombank vừa khai trương dịch vụ “Nhận tiền kiều hối qua tài khoản thẻ E-Partner” - kết hợp giữa dịch vụ chuyển tiền kiều hối và dịch vụ thẻ của Incombank.

Dịch vụ này cho phép khách hàng sử dụng thẻ E-Partner của Incombank có thể tự động nhận tiền kiều hối thông qua tài khoản thẻ E-Partner/ATM, không cần tới ngân hàng làm thủ tục nhận tiền kiều hối.

Ngoại tệ gửi về tài khoản của khách hàng sẽ được các chi nhánh của Incombank quy đổi sang VND, tỷ giá quy đổi theo thời điểm ngân hàng nhận tiền. Số tiền này sẽ tự động chuyển vào tài khoản tài khoản thẻ E-Partner theo yêu cầu của chủ thẻ, sau khi trừ phí thanh toán lệnh chi theo biểu phí hiện hành của Incombank.

Chủ thẻ Incombank có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này qua tài khoản thẻ ghi nợ E-Partner ngay khi phát hành thẻ hoặc đăng ký bổ sung tại các chi nhánh của Incombank. Dịch vụ này mang đến sự thuận lợi cho những khách hàng thường xuyên nhận tiền kiều hối, thay vì phải làm đầy đủ các thủ tục để nhận tiền kiều hối tại ngân hàng.

Mạnh Hùng

Việt Báo
contentlength: 2298
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.