Nghiên cứu cho phép ấp nở, nuôi mới thuỷ cầm trở lại

Chủ nhật, 02 Tháng bảy 2006, 16:09 GMT+7
 • Nghien cuu cho phep ap no, nuoi moi thuy cam tro laiViệc ấp nở, nuôi mới thuỷ cầm sẽ phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt và hướng dẫn chăn nuôi an toàn sinh học do Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn ban hành.

   

  Cục Chăn nuôi và Cục Thú y đang phối hợp xây dựng điều kiện có thể cho phép ấp nở trở lại đối với đàn vịt trong tháng 7 này. Do công tác phòng, chống dịch được triển khai hiệu quả, đặc biệt là việc tiêm phòng cho đàn gia cầm được thực hiện tốt, dịch cúm gia cầm đã được khống chế. Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn chủ trương cho ấp nở trở lại đối với đàn vịt, tạo điều kiện cho chăn nuôi gia cầm phát triển.

   

  Tuy nhiên, việc ấp nở, nuôi mới thuỷ cầm sẽ phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt và hướng dẫn chăn nuôi an toàn sinh học do Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn ban hành.

   

  Đến nay, 59 tỉnh, thành phố trong cả nước đã triển khai tiêm phòng vaccine mũi thứ nhất của đợt 1 năm 2006, với tổng số gia cầm được tiêm là 83,7 triệu lượt con.

   

  Theo VOV

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Nghiên cứu cho phép ấp nở, nuôi mới thuỷ cầm trở lại

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nghiên cứu cho phép ấp nở, nuôi mới thuỷ cầm trở lại bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nghien cuu cho phep ap no nuoi moi thuy cam tro lai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nghiên cứu cho phép ấp nở, nuôi mới thuỷ cầm trở lại ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ