Ngày mai, khai mạc Hội chợ EPM Việt Nam 2003

12:19 01/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ ngày 2 đến 5-12, tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội sẽ diễn ra Hội chợ công nghiệp quốc tế (EPM Vietnam 2003). Đây là hội chợ quốc tế hàng đầu về máy móc thiết bị công nghiệp tại VN với sự tham dự của hơn 110 công ty trong và ngoài nước.

EPM Việt Nam lần này sẽ tập trung giới thiệu các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ trong 8 lĩnh vực khác nhau, bao gồm máy móc thiết bị trong lĩnh vực khai thác mỏ, xây dựng, cơ khí chế tạo, năng lượng và điện; chế biến thực phẩm; bao bì; in ấn; dệt, may và da giày; cao su và nhựa; ngành gốm sứ; chế biến gỗ.

Theo BTC, việc giới thiệu kết hợp các lĩnh vực có mối liên hệ tương tác như vậy sẽ tạo nên những hiệu quả lớn hơn so với từng lĩnh vực riêng rẽ. Khách thăm EPM Vietnam lần này sẽ có dịp tiếp cận với các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ của hơn 110 công ty nước ngoài và Việt Nam, trong đó có hơn 60% số công ty tham dự đến từ các nước như CHLB Đức, Tây Ban Nha, Áo, Pháp, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc; đoàn doanh nghiệp bang Saxony(CHLB Đức), Hiệp hội ngành nhựa Hàn Quốc (KRPA).

Việt Nam cũng sẽ có 50 doanh nghiệp tham dự, trong số đó có cả các tổng công ty đầu ngành của VN như Tổng công ty than Việt Nam (TVN), Tổng công ty thuỷ tinh và gốm xây dựng (Viglacera)...

Theo đánh giá của Phòng TM&CN VN (VCCI) - đơn vị tổ chức EPM Vietnam, việc kết hợp giới thiệu sản phẩm, công nghệ và dịch vụ của các công ty hàng đầu trong nước và quốc tế tại EPM Vietnam sẽ tạo nên một diễn dàn kinh doanh thuận lợi và bình đẳng. Các cuộc tiếp xúc và trao đổi kinh doanh giữa các nhà triển lãm trong và ngoài nước sẽ tạo tiền đề thuận lợi cho các thỏa thuận liên doanh, phân phối sản phẩm, chuyển giao công nghệ cũng như các cơ hội tiêu thụ sản phẩm.

Đặc biệt, tại Hội chợ EPM lần này, BTC còn tiến hành tổ chức các đoàn doanh nghiệp từ các tỉnh phía Bắc đến tham dự hội chợ. Đây là lần đầu tiên loại hình hoạt động xúc tiến thương mại như vậy được thực hiện tại hội chợ nhằm tạo điều kiện cho các DN ở xa Hà Nội tiếp cận với hợp tác kinh doanh với nước ngoài.

Theo TBKTVN

contentlength: 3154
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bà bầu cố tình ngáng chân bé trai 4 tuổi trong nhà hàng gây phẫn nộ
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.