Ngày hội an toàn Honda Việt Nam – Tưng bừng sức trẻ

17:28 15/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngay hoi an toan Honda Viet Nam � Tung bung suc tre(HNMĐT) - Ngày hội an toàn Honda Việt Nam với chủ đề “Ngày hội Honda – tưng bừng sức trẻ” do Công ty Honda Việt Nam chức sẽ triển khai tại 5 tỉnh thành là Nam Định, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Lạng Sơn và Thái Nguyên từ 17/9 đến đầu tháng 11/2005. Chương trình này đã được Honda Việt Nam tổ chức thành công tại 5 tỉnh thành là Hải Phòng, Vinh, Đồng Nai, Cần Thơ, Nha Trang.

 

Với quy mô hoành tráng, ngày hội An toàn Honda Việt Nam thực sự là một sân chơi dành cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu về xe gắn máy Honda, các hoạt động của công ty Honda Việt nam cũng những bài học về an toàn giao thông. Các khu trò chơi luốn lôi cuốn rất đông người tham gia như: Khu Future với trò Vừa đi vừa ném, khu Wave ZX với trò Nhanh tay nhanh mắt, khu Super Dream với trò Khéo léo, khu lái xe an toàn là nơi diễn ra các hoạt động hướng dẫn và thi lái xe bổ ích….

 

Phát biểu về ngày hội này, ông Hiroaki Funami, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam cho biết: “Những thành công của Ngày hội An toàn Honda Việt Nam trong năm 2004 và đầu năm 2005 đã khẳng định tính hiệu quả của chương trình về phương diện kinh doanh cũng như xã hội. Chúng tôi xin cam kết sẽ đóng góp cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều hơn nữa những lợi ích thiết thực”.

 

Tuyết Minh 

VietBao.vn
contentlength: 2108
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thương tâm hành trình đi đến lò mổ để trở thành món ăn của những chú chó
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.