Ngày 30_11 sẽ công bố danh mục tạm thời hồ sơ quy hoạch trên cổng giao tiếp điện tử

09:23 24/11/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo dự kiến, đến ngày 30-11-2003 thành phố sẽ công bố danh mục tạm thời các hồ sơ quy hoạch trên cổng giao tiếp điện tử.

Cũng  trong chương trình này, dự kiến đến 1-1-2004 thành phố sẽ hoàn thiện chính thức việc công bố toàn bộ các thủ tục hành chính đến cấp sở, ngành, quận, huyện. Trong năm 2004 vào ngày 3-2 thành phố dự kiến sẽ công bố bước 1 các thông tin quy hoạch kinh tế - xã hội, quy hoạch chi tiết mà trước mắt tập trung vào các thông tin về quy hoạch của các dự án về nhà ở, công trình giao thông, khu đô thị mới; 1/5 công bố sơ bộ toàn bộ các thủ tục hành chính đến cấp phường, xã, kết nối các trung tâm một cửa của 12 quận/huyện và một số sở trọng điểm (Kế hoạch đầu tư, Quy hoạch kiến trúc, tài nguyên môi trường và nhà đất; Xây dựng, giao thông công chính) và tháng 6 sẽ công bố bước 2 các thông tin chi tiết về quy hoạch, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội...

Theo đánh giá của Phó chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Quốc Triệu, tại cuộc họp Ban điều hành và các đơn vị tham gia Cổng giao  tiếp  điện  tử Hà Nội, sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động. Cổng giao tiếp đã cung cấp được một số thông tin về thủ tục hành chính văn bản pháp luật nhưng các thông tin này vẫn còn sơ sài, sự tham gia của các đơn vị trong giai đoạn 1 chưa đầy đủ. Vì  vậy, trong thời gian tới các đơn vị thành viên cần tham gia đầy đủ, tiếp tục hoàn thiện việc công bố các thủ tục hành chính và kết nối với các “Trung tâm một cửa”, xây dựng lại hạng mục thông tin quy hoạch theo hướng thực sự có ích cho dân, cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước; Ban quản lý Dự án công nghệ thông tin thành phố phải bảo đảm các điều kiện kỹ thuật để các đơn vị tham gia cập nhật thông tin cho Cổng giao tiếp điện tử.

HNM

VietBao.vn
contentlength: 2510
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.