Ngày 13/2, Pacific Airlines chính thức bán vé điện tử

13:28 09/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngay 132 Pacific Airlines chinh thuc ban ve dien tu
Pacific Airlines đang hoàn tất thủ tục để chuyển sang hàng không giá rẻ.

Pacific Airlines cho biết, ngày 13/2 tới, hãng hàng không này bắt đầu áp dụng vé điện tử và thanh toán online trên toàn bộ mạng đường bay nội địa và quốc tế. Với sự kiện này, Pacific Airlines đã hoàn tất chuyển đổi thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam.

Dự kiến sẽ có 50.000 vé nội địa và quốc tế siêu rẻ (từ 1% đến 33% giá thông thường thuộc loại giá Saver) áp dụng từ 13/2 đến ngày 10/6/2007 sẽ được đưa lên Website.

Trên Website của Pacific Airlines tại địa chỉ
www.pacificairlines.com.vn , mọi hành khách có thể xem chi tiết lịch bay nội địa và quốc tế, lựa chọn chuyến bay và loại giá vé phù hợp, sau đó thanh toán tiền mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng. Các giá vé siêu rẻ nói trên chỉ có thể mua trực tiếp trên Website và phải thanh toán ngay bằng thẻ tín dụng. Hiện tại có 4 loại thẻ được chấp nhận là Visa, Master Card, American Express và JCB. Khi mua vé trên Website, Vé điện tử sẽ được gửi đến địa chỉ email hoặc fax của hành khách. Ngoài Vé điện tử, hành khách nhận được hóa đơn hoặc phiếu thu tại các phòng vé, đại lý của Pacific Airlines hoặc tại quầy vé sân bay khởi hành (nếu mua vé và thanh toán trên Website).

Đặc biệt, hành khách không có thẻ tín dụng vẫn có thể chọn chuyến bay, giá vé trên Website và giữ chỗ trong 24 giờ để thanh toán bằng tiền mặt. Ngoài ra, hành khách có thể mua vé bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng tại các phòng vé, đại lý, hoặc liên hệ với các Trung tâm phục vụ khách hàng hoạt động liên tục 24/24 của Pacific Airlines để được phục vụ (tại Tp. HCM và Hà Nội: 9.550.550, tại Đà Nẵng: 583.583).

Được biết, Pacific Airlines có hai loại giá vé là Sky Saver (Giá tiết kiệm), Sky Flex (Giá linh hoạt) và rất nhiều mức giá vé khác nhau trên mỗi chuyến bay, theo các nguyên tắc sau đây: Giá vé rẻ bán trước, giá vé cao hơn bán sau (trong từng loại giá Saver và Flex); Giá vé rẻ bán xa ngày bay, càng gần ngày bay giá vé càng cao (khi các giá rẻ hơn đã được bán hết hoặc quá thời hạn bán trước ngày bay theo điều kiện áp dụng).

Ngoài ra, vé Saver cho phép đổi sang chuyến bay khác (mất phí đổi) tối thiểu 24 giờ trước giờ bay, nhưng không cho phép hủy chỗ và hoàn vé; vé Flex cho phép đổi sang chuyến bay khác (miễn phí), hủy và hoàn vé (lệ phí hoàn vé 10%) tối thiểu 02 giờ trước giờ bay. Nếu hành khách không thực hiện chuyến bay đã mua vé nhưng không thực hiện việc đổi chuyến bay (hoặc hủy chỗ) theo quy định, vé và toàn bộ tiền mua vé không còn giá trị sử dụng và không được hoàn.

Ngoài giá vé, hành khách phải trả các khoản thuế, phí và lệ phí theo quy định của các Nhà chức trách, phí phục vụ của Pacific Airlines hoặc của đại lý (khi mua vé trên Website hành khách không phải trả phí phục vụ này).

Cũng từ ngày 13/2 tới, Pacific Airlines ngừng lưu hành vé giấy. Các vé giấy đã được xuất ra trước ngày 13/2 tiếp tục có hiệu lực sử dụng cho chuyến bay đã được đăng ký.

Chu Thọ

Việt Báo
contentlength: 5273
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.