Ngân hàng và bảo hiểm bắt tay cung cấp các dịch vụ mới

17:19 28/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngan hang va bao hiem bat tay cung cap cac dich vu moi
Ông Nguyễn Đức Vinh (bên trái), Tổng giám đốc Techcomank, và bà Nguyễn Thị Phúc Lâm - Giám đốc Bảo Việt nhân thọ, tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Chiều 28/2 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Bảo Việt nhân thọ đã cùng nhau ký kết thỏa thuận liên kết hợp tác phát triển các dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm.


Theo thỏa thuận này, hai bên sẽ hợp tác trong việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm liên kết ngân hàng - bảo hiểm (Bancassurance), trong đó ưu tiên thiết kế và triển khai các sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm, bảo hiểm người vay; thực hiện dịch vụ thanh toán thẻ qua thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ (POS); Techcombank hỗ trợ các cổng thanh toán điện tử và các hình thức thanh toán hiện đại cho hoạt động của Bảo Việt Nhân thọ; và Techcombank cung cấp các dịch vụ Ngân hàng khác cho Bảo Việt nhân thọ như: Dịch vụ thu, chi tiền mặt tại chỗ; Dịch vụ thanh toán tự động và chi trả phí bảo hiểm; Dịch vụ quản lý tiền mặt tập trung; Dịch vụ thanh toán từ xa TeleBank; Dịch vụ làm thẻ và trả lương qua tài khoản cho cán bộ nhân viên Bảo Việt Nhân Thọ; các dịch vụ ngân hàng liên quan khác...

Trước mắt, Techcombank sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán tự động và chi trả phí bảo hiểm cho Bảo Việt.

Theo ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc Techcombank, việc Techcombank liên kết hợp tác kinh doanh với Bảo Việt nhân thọ nhằm thúc đẩy hoạt động Bancassurance, tăng cường hiệu quả hoạt động phục vụ khách hàng, hoạt động kinh doanh của các bên thông qua việc hợp tác phát triển và đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ. Thông qua sự hợp tác này, khách hàng của cả hai bên sẽ được sử dụng các dịch vụ ngân hàng - bảo hiểm qua “một cửa” với chi phí thấp và thuận tiện hơn; có thể quản lý rủi ro tốt hơn và hoạch định tài chính có hiệu quả hơn, đồng thời có thể được hưởng thêm nhiều dịch vụ gia tăng khác. Và như vậy, việc liên kết này sẽ giúp đáp ứng trọn gói nhu cầu đa dạng của khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn, hiệu quả và gia tăng tính trung thành sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Phúc Lâm, Giám đốc Bảo Việt nhân thọ cho biết, liên kết hợp tác với Techcombank sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Bảo Việt nhân thọ, từ việc mua bảo hiểm, đóng phí bảo hiểm đến nhận quyền lợi bảo hiểm. Đồng thời, việc chăm sóc khách hàng sẽ thuận lợi và hiệu quả hơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ liên kết này. Ngoài mục tiêu tạo cơ hội phát triển khách hàng cho các bên, sự liên kết kinh doanh giữa Bảo Việt và Techcombank còn rất có ý nghĩa trong việc nâng cao hình ảnh và thương hiệu cho các bên.

H.Thọ

Việt Báo
contentlength: 4518
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.