Ngân hàng Singapore được phép nhận tiền gửi bằng đồng Việt Nam

17:13 13/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngan hang Singapore duoc phep nhan tien gui bang dong Viet Nam

- Đó là nội dung chính của công văn số 7753/NHNN-CNH về việc nhận tiền gửi bằng Đồng Việt Nam của các chi nhánh Ngân hàng Singapore tại Việt Nam do Phó Thống đốc Đặng Thanh Bình ký ngày 11/9/2006.

Theo đó, các chi nhánh Ngân hàng Singapore hoạt động tại Việt Nam được phép nhận tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi có kỳ hạn và tiền gửi tiết kiệm bằng Đồng Việt Nam từ các pháp nhân Việt Nam mà chi nhánh Ngân hàng không có quan hệ tín dụng tối đa bằng 400% vốn được cấp, từ các thể nhân Việt Nam mà chi nhánh Ngân hàng không có quan hệ tín dụng tối đa bằng 350% vốn được cấp.

Được biết, đây là một trong những hoạt động nhằm triển khai thực hiện Hiệp định khung về kết nối Việt Nam - Singapore. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành công văn này nhằm hướng dẫn các chi nhánh Ngân hàng Singapore tại Việt Nam trong việc nhận tiền gửi bằng Đồng Việt Nam từ các pháp nhân Việt Nam và các thể nhân Việt Nam mà chi nhánh Ngân hàng không có quan hệ tín dụng.

HT

Việt Báo
contentlength: 2390
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ lừa đảo tiền ảo 15 ngàn tỷ của iFan?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.