Ngân hàng Đông Á đạt chứng nhận STP của Bank of New York

09:36 07/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngan hang Dong A dat chung nhan STP cua Bank of New York(HNMĐT) - Bà Nguyễn Thị Ngọc Vân – Phó Tổng Giám đốc thường trực Ngân hàng Đông Á vừa thay mặt ngân hàng nhận chứng nhận về tỷ lệ công điện đạt chuẩn cao (STP) từ Tổng đại diện Ngân hàng Bank of New York tại Hong Kong phụ trách khu vực Châu Á. Đây là năm thứ hai Đông Á đạt được chứng nhận STP từ ngân hàng này.

Tỷ lệ công điện đạt chuẩn (Straight-Through-Processing – STP) là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng việc thực hiện thanh toán của các ngân hàng. Tiêu chí này dựa trên số lượng điện thanh toán đi tự động mà không cần sự can thiệp của con người trên tổng số lượng các công điện thanh toán.

Trong những năm qua, Đông Á cũng đã liên tục nhận được chứng nhận STP từ các ngân hàng đại lý khác như Deutsche Bank A.G; Standard Chartered Bank... Doanh số thanh toán thanh toán quốc tế của Đông Á tăng trưởng bình quân 30%/năm, riêng năm 2006, doanh số thanh toán của Đông Á đạt 1.700 triệu USD. Việc đạt được chứng nhận STP, thể hiện được cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất của Đông Á, hướng tới mục tiêu đưa Đông Á trở thành một trong những ngân hàng hiện đại nhất Việt Nam.

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 1988
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.