Ngân hàng Công thương Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị các tổ chức tài chính APEC

08:24 25/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo sáng kiến của Hội nghị các Bộ trưởng Tài chính APEC năm 2003, đại diện 12 tổ chức tài chính (TCTC) từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma-lai-xi-a, Xin-ga-po, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam đã ký biên bản ghi nhớ giữa các TCTC APEC tài trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN). Ngân hàng Công thương Việt Nam (ICB) là đại diện duy nhất của Việt Nam được Ngân hàng Nhà nước chỉ định tham gia ký kết biên bản ghi nhớ này.

 

Được sự đồng ý của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước và sự nhất trí của các thành viên, ngày 26-7-2006 ICB sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 3 các TCTC APEC tài trợ cho DNVVN tại Hà Nội. Ngay sau Hội nghị thường niên, vào ngày 27-7 sẽ có chương trình hội thảo với chủ đề “Tăng cường hỗ trợ và hợp tác vì sự phát triển DNVVN”, tập trung vào 2 nội dung chính: Tăng cường khả năng tiếp cận tài chính và thúc đẩy các dịch vụ phát triển kinh doanh đối với DNVVN.

 

T.L

VietBao.vn
contentlength: 1436
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.