Nàng “Đê Chang Kưm” đại diện cho thương hiệu LG Electronics

09:44 09/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nang De Chang Kum dai dien cho thuong hieu LG Electronics
Lee Young Ae sẽ tham gia các hoạt động marketing ở Châu Á.

Thông tin từ LGEVN cho biết, LG Electronics đã quyết định mời Lee Young Ae (diễn viên đóng vai nàng Đê Chang Kưm) làm gương mặt đại diện cho thương hiệu của mình, đặc biệt tại các hoạt động marketing ở Châu Á.

Theo đó, ngày 26/12 vừa qua, LG Electronics - công ty điện tử điện gia dụng hàng đầu thế giới đã có công bố chính thức về hợp đồng vừa được ký kết giữa hãng và ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Lee Young Ae, diễn viên chính trong bộ phim nổi tiếng “Nàng Đê Chang Kưm” (tên đầy đủ là: “Báu vật hoàng cung”).

Theo bản hợp đồng này, “Nàng Đê Chang Kưm” sẽ là gương mặt đại diện của LG Electronics trong các chiến dịch marketing tại thị trường Châu Á. Như vậy, một lần nữa, nàng “Đê Chang kưm” sẽ xuất hiện tại VN với một vị thế mới, cũng dễ thương không kém bộ phim người dân VN đã được xem.

Được biết, các chiến dịch marketing tổng hợp của LG sẽ được bắt đầu vào tháng 1/2006, và tiến hành song song các hoạt động quảng cáo và khuyến mãi trên toàn khu vực. Chiến dịch quảng cáo sẽ sử dụng hình ảnh của nàng Đê Chang Kưm - Lee Young Ae đồng thời trên nhiều phương diện truyền thông như: TV, internet, mobile phone, báo chí …

Mạnh Hùng

Việt Báo
contentlength: 2792
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhiều chị em bỗng gánh khoản nợ khủng "trên trời" sau buổi chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 1,5 triệu
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.