Nam A Bank mở rộng mạng lưới hoạt động tại Vũng Tàu và Kiên Giang

16:59 11/09/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong hai ngày (9-10/9), Nam A Bank lần lượt khai trương thêm hai điểm kinh doanh mới là Nam A Bank Bà Rịa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Nam A Bank Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang.Nam A Bank mo rong mang luoi hoat dong tai Vung Tau va Kien Giang

(ĐTCK) Trong hai ngày (9-10/9), Nam A Bank lần lượt khai trương thêm hai điểm kinh doanh mới là Nam A Bank Bà Rịa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Nam A Bank Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang. 

Như vậy, tính từ đầu năm 2019 đến nay, Ngân hàng đã đẩy mạnh “phủ sóng” thương hiệu tại các địa bàn tiềm năng này với việc đưa vào hoạt động 6 điểm mới nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiện ích của khách hàng địa phương và khu vực lân cận.

Chỉ tính riêng ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trong năm 2019, Ngân hàng đã chính thức đưa vào hoạt động 3 điểm kinh doanh là Nam A Bank Châu Đức (ngày 23/1), Nam A Bank Tân Thành (ngày 10/7) và trong tháng 9 này là Nam A Bank Bà Rịa. Như vậy, hiện Nam A Bank đã có mặt tại địa phương này với 4 điểm gồm Chi nhánh Nam A Bank Bà Rịa -  Vũng Tàu và 3 đơn vị trên.

Tương tự, tại tỉnh Kiên Giang, ngoài Nam A Bank Kiên Giang được khai trương từ tháng 9/2016 thì trong năm nay, Ngân hàng tiếp tục đưa vào hoạt động thêm 3 điểm mới là Nam A Bank Phú Quốc (ngày 25/5), Nam A Bank Tân Hiệp (ngày 22/7) và đến nay là Nam A Bank Hà Tiên. 

Nhân dịp khai trương, Nam A Bank Bà Rịa và Nam A Bank Hà Tiên sẽ dành hàng ngàn quà tặng cho những khách hàng giao dịch đầu tiên cũng như triển khai nhiều chương trình ưu đãi khác. 

Vân Linh

VietBao.vn
contentlength: 2351
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..