Năm 2007 sẽ có khung chiến lược phát triển doanh nghiệp

04:20 12/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trao đổi bên lề Hội thảo “Chiến lược quốc gia về phát triển doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân Việt Nam” sáng nay, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam, cho biết, Việt Nam chưa có một chiến lược phát triển khu vực doanh nghiệp đặt trong tổng thể nền kinh tế.

Theo ông Lộc, đến đầu năm 2007, Việt Nam có thể có xây dựng phần khung cho chiến lược này và hoàn thiện với sự góp ý của các doanh nghiệp. Điều quan trọng, theo ông Lộc, chiến lược phải được cụ thể hóa thành các chương trình phát triển doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân ở các địa phương.

Tại hội thảo, nhiều doanh nghiệp đề xuất ý kiến cho việc xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân Việt Nam, trong đó nội dung được đề cập nhiều là cải cách thủ tục hành chính và vai trò của doanh nghiệp tư nhân.

Hội thảo “Chiến lược quốc gia về phát triển doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân Việt Nam” do Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam, Ban Kinh tế Trung ương và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức. Tại hội thảo này, Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam phát động chương trình “Hiến kế cho Chiến lược và Mục tiêu phát triển 500.000 doanh nghiệp” nhằm tập hợp ý tưởng phát triển doanh nhân Việt Nam.

100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu sẽ được tôn vinh trong buổi lễ tối nay tại Nhà hát lớn Hà Nội, nhân ngày doanh nhân 13/10.

N.C.

Việt Báo
contentlength: 2467
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thương tâm hành trình đi đến lò mổ để trở thành món ăn của những chú chó
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.