NJC chọn UOB Bullion - Futures Limited làm đối tác chiến lược

00:26 16/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

NJC chon UOB Bullion Futures Limited lam doi tac chien luoc
Ngày 13.4, Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Nam (Southern Bank) và Công ty vàng bạc đá quý Phương Nam (NJC) đã có buổi làm việc với Ngân hàng United Overseas Bank Limited (UOB) tại trụ sở của UOB ở Singapore.

Hai bên đã thống nhất với nhau việc UOB Bullion & Futures Limited (công ty con của UOB Group, thành viên của Sàn giao dịch chứng khoán Singapore, chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ về kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc đá quý cho khách hàng...) sẽ trở thành cổ đông lớn nhất của NJC với mức tối đa có thể lên đến 51% nếu được phép.

Sau khi trở thành cổ đông chiến lược, UOB Bullion & Futures Limited và NJC sẽ hợp tác phát triển các sản phẩm dịch vụ về vàng miếng, vàng trang sức, mua bán vàng qua tài khoản... Ngoài ra, nhân sự điều hành của NJC sẽ có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về kinh doanh vàng, tiền tệ của UOB và UOB Bullion & Futures Limited.

Hiện tại NJC đã đăng ký mở 12 chi nhánh và đang trong giai đoạn chuẩn bị đưa vào hoạt động, vàng miếng NJC đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Southern Bank cũng đã cam kết tất cả các dịch vụ và sản phẩm của NJC sẽ có mặt ở các chi nhánh của Southern (theo kế hoạch là 70 chi nhánh trên cả nước đến cuối năm 2007).

P.V

Việt Báo
contentlength: 2713
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..