Muốn dùng bữa cùng Warren Buffet, bạn chỉ cần bỏ ra 61 tỷ thôi!

19:07 12/06/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Buổi đấu giá dùng bữa với tỷ phú giàu thứ 2 thế giới Warren Buffett nhằm gây quỹ từ thiện vừa kết thúc với mức cao giá cao nhất là gần 2,7 triệu USD.

Bill Gates, Warren Buffett sẽ làm gì nếu mất hết và quay về vạch xuất phát?

Bill Gates – Warren Buffett và bài học “giàu vì bạn”

Obama, Warren Buffett làm gì đầu tiên vào mỗi sáng?

Đây là năm thứ 18 liên tiếp, huyền thoại đầu tư, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Berkshire Hathaway - Warren Buffett tổ chức đấu giá một bữa ăn với chính ông để làm từ thiện. Một đại gia giấu tên đã trả giá gần 2,7 triệu USD (~ 61 tỷ đồng) để tham gia bữa ăn này. Được biết, bữa ăn với tỷ phú Buffett vào năm 2016 đã từng đạt được mức giá kỉ lục là 3,5 triệu USD (~ 79,5 tỷ đồng).

Muon dung bua cung Warren Buffet, ban chi can bo ra 61 ty thoi!

Huyền thoại đầu tư Warren Buffett

Người thắng cuộc giấu tên năm nay đã trả mức giá 2.679.001 USD chỉ vài phút trước khi phiên đấu giá kết thúc. Vị đại gia này có thể đưa theo tối đa 7 người bạn của mình để dùng bữa cùng tỷ phú Buffett tại New York, Mỹ.

Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được chuyển cho quỹ từ thiện Glide Foundation để giúp đỡ người nghèo và người vô gia cư tại San Francisco. Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin New York Times, ông Janice Mirikitani và Mục sư Cecil Williams, những người sáng lập Glide cho biết, ngân sách hằng năm của quỹ từ thiện này là 18 triệu USD.

Bà Mirikitani, sáng lập viên của Glide cho hay: “Đóng góp của ông Warren qua phiên đấu giá vô cùng quan trọng với chúng tôi”.

Muon dung bua cung Warren Buffet, ban chi can bo ra 61 ty thoi!

Bữa ăn cùng tỷ phú Warren được đánh giá là rất "đáng đồng tiền bát gạo"

Hoạt động đấu giá bữa ăn cùng tỷ phú Warren không phải lúc nào cũng tổ chức qua eBay. Người thắng cuộc năm đầu tiên, ông Pete Buldong,  đã đưa ra mức giá 25.000 USD trong một buổi đấu giá tổ chức tại San Francisco do nữ diễn viên Sharon Stone và diễn viên hài Robin Williams tổ chức.

Tại bữa ăn trưa cùng Warren, ông Buldong đã có dịp thảo luận nhiều giờ cùng huyền thoại đầu tư về các vấn đề trong lĩnh vực công nghệ. Ông Buldong cũng chia sẻ, Warren là một người bình dị, khiêm tốn và khá hài hước.

VietBao.vn
contentlength: 4996
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.