Mỗi ngày Metro TPHCM bán 1 tấn thịt gà

16:00 20/03/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Moi ngay Metro TPHCM ban 1 tan thit ga 

Ảnh: Thanh Tú

Từ sáng nay các siêu thị trong hệ thống Coop-mart bắt đầu bán trứng gà, 15.000 quả trứng do SG Coop-mart mua của Công ty Gia cầm Đà Lạt đã được Chi cục Thú Lâm Đồng kiểm dịch. Chiều 19/3, số hàng này lại được Chi cục Thú y TP Hồ Chí Minh kiểm dịch một lần nữa.

 

Theo tin tức Sở Thương mại TPHCM, sáng 22/3 ngành Thương mại sẽ họp bàn với đại diện các siêu thị, cơ sở phân phối, Chi cục Thú y TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương…để thống nhất quy định về giết mổ, nhãn và vận chuyển, phân phối thịt gà tươi sống.

 

Ngày 19/3 theo "gương" TPHCM, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức 2 bữa tiệc gà rán Kengtucky. Theo ông Nguyễn Văn Giàu, giám đốc Sở NN-PTNN, thì Đồng Nai đang chuẩn bị chuyển một số gà đã giết mổ tại Công ty LD CP lên TPHCM. Sáng 19/3 đại diện Sở Thương mại và Chi cục Thú y TPHCM đã về Đồng Nai kiểm tra các dây chuyền giết mổ gia cầm của tỉnh để sớm triển khai việc vận chuyển gia cầm đã giết mổ về TPHCM. Công ty CP đã giết mổ gia cầm trở lại từ ngày 18/3 với mức 500 con gà/ngày

 

Sau 4 ngày đưa cánh gà, đùi gà sống đông lạnh nhập từ Ôxtrâylia vào kinh doanh, sức mua thịt gà tại hệ thống Metro TPHCM đang tăng dần. So với ngày đầu tiêu thụ được 600kg, hiện Metro đã bán ra khoảng hơn 1 tấn thịt gà/ngày

 

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 2149
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.