MobiFone đã chịu thua trong chương trình khuyến mại

Thứ tư, 18 Tháng tư 2001, 08:41 GMT+7
 • Người dùng di động bao giờ sẽ được vui?

  Đúng một tuần sau ngày khai trương, "chương trình khuyến mại kéo dài hạn sử dụng thẻ cào Mobicard" đã "xuôi lòng" theo yêu cầu của Tổng công ty BCVT, giữ nguyên thời hạn hiệu lực gọi 45 ngày (thay vì 60 ngày như khuyến mại) cho thẻ cào mệnh giá 300 nghìn đồng.

  Tuy nhiên, thời gian nhận cuộc gọi sau khi thẻ hết hạn gọi đi vẫn sẽ được tăng lên thành 30 ngày (trước là 15 ngày). Trao đổi với phóng viên VnExpress, ông Lê Ngọc Minh, Phó Giám đốc công ty VMS cho biết, công ty tăng thời hạn nhận điện thoại lên 30 ngày chỉ để " cho bằng với VinaCard ". Hiện, trên danh nghĩa, thời hạn nhận cuộc gọi của VinaCard là 15 ngày, nhưng lại chỉ bị khoá 2 chiều sau đó 15 ngày nữa, tức là người dùng VinaCard đương nhiên được lợi dù công ty này không đăng ký khuyến mại.

  Liệu đây có phải là giải pháp ổn thoả cho những bất đồng quan điểm giữa các bên trong việc thu hút khách hàng dùng điện thoại di động trả tiền trước? Dù sao, khi hết hiệu lực chương trình khuyến mại này của MobiCard cũng đã là thời điểm 1/7, Việt Nam thực hiện giảm một loạt cước viễn thông, người dùng điện thoại di động sẽ có những cơ hội mới để tiết kiệm tiền...

  T.X.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin MobiFone đã chịu thua trong chương trình khuyến mại

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết MobiFone đã chịu thua trong chương trình khuyến mại bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết MobiFone da chiu thua trong chuong trinh khuyen mai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc MobiFone đã chịu thua trong chương trình khuyến mại ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ