Mở rộng diện Việt kiều được mua nhà ở

Thứ hai, 29 Tháng mười 2001, 09:58 GMT+7
 • Việt kiều được chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ Việt Nam tặng thưởng huân chương, bằng khen; tham gia vào ban chấp hành các tổ chức chính trị - xã hội của Việt Nam (từ cấp tỉnh trở lên); được bầu vào Ban chấp hành Trung ương Hội Việt kiều ở nước ngoài, khi về nước làm việc và có nhu cầu về nhà ở thì được mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất tại Việt Nam.

  Ngoài ra, Việt kiều là các nhà khoa học, văn hoá và kinh tế… được lãnh đạo Đảng, Nhà nước, thủ trưởng các bộ, ngành ở trung ương và chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương mời về với tư cách là chuyên gia tư vấn hoặc cộng tác viên cũng trong diện các đối tượng được mở rộng này.

  Trên đây là những đối tượng mở rộng theo nghị định về bán nhà cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài khi về Việt Nam làm việc và có nhu cầu về nhà ở đang được soạn thảo, ngoài những đối tượng được quy định trong Luật Đất đai (sửa đổi).

  Đầu Tư

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Mở rộng diện Việt kiều được mua nhà ở

  Nhận xét tin Mở rộng diện Việt kiều được mua nhà ở

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mở rộng diện Việt kiều được mua nhà ở bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Mo rong dien Viet kieu duoc mua nha o ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mở rộng diện Việt kiều được mua nhà ở ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thị Trường Bất Động Sản của chuyên mục Nhà Đất.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - NHÀ ĐẤT - THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN