Mcredit đồng hành vì lợi ích công nhân

11:44 19/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) phối hợp với Quỹ “Tấm Lòng Vàng” của Báo Lao Động đã trao tận tay 2,100 các suất quà bao gồm quạt bàn và hộp đựng giấy ăn cho Công đoàn và công nhân các khu công nghiệp (KCN) tại Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Phước nhân “Tháng Công nhân 2019”.

Chương trình “Tháng Công nhân” do Tổng Liên đoàn Lao động phát động hàng năm nhằm chăm lo cho quyền lợi của công nhân và người lao động. Hoạt động tặng quà được tổ chức tại các KCN Bắc Thăng Long (Hà Nội), KCN Hòa Khánh (Đà Nẵng) và KCN Đồng Xoài (Bình Phước) từ ngày 21/04 đến 18/05/2019. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược của Mcredit nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Mcredit dong hanh vi loi ich cong nhan

 

Kể từ năm 2016 tới nay, hàng trăm ngàn người dân có điều kiện kinh tế hạn chế đã được Mcredit hỗ trợ giải quyết khó khăn và nhu cầu cấp thiết về tài chính trong cuộc sống. Mcredit cũng thường xuyên tổ chức các chương trình tặng quà từ thiện như tặng sách vở, đồ dùng và trang thiết bị dạy học cho học sinh và giáo viên vùng lũ tỉnh Sơn La, trao học bổng cho sinh viên ngành tài chính và tặng quà năm học mới cho con em công nhân tại các KCNCX tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin về Mcredit:

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) hoạt động theo mô hình công ty liên doanh với 2 cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản).

Mcredit hướng tới trở thành một công ty tài chính tiêu dùng thuận tiện cho mọi người dân, được khách hàng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thu nhập khiêm tốn từ thành thị tới nông thôn. Các sản phẩm chính của Mcredit là cho vay tiền mặt và cho vay trả góp, với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng./.

Thu Hà

VietBao.vn
contentlength: 2880
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lừa shipper đi giao hàng "rẻ rách", nữ sinh cấp 3 bị dằn mặt trên Mạng xã hội
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.