MB triển khai dịch vụ InternetBanking

10:59 05/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Ngân hàng Quân Đội (MB) vừa chính thức triển khai dịch vụ InternetBanking. InternetBanking là kênh phân phối các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đến tận nhà, văn phòng của khách hàng qua Internet.

 

Theo đó, truy cập vào trang web: www.militarybank.com.vn, những khách hàng có đăng ký sử dụng InternetBanking có thể quản lý được tài khoản của mình cũng như tiếp cận thông tin ngân hàng mọi lúc mọi nơi. Khách hàng có tài khoản tại MB với mã số truy cập và mật khẩu InternetBanking do MB cấp có thể xem số dư tài khoản, các giao dịch đã phát sinh, đổi mật khẩu, xem tỷ giá, lãi suất, điểm đặt máy ATM và các điểm giao dịch của MB trên cả nước.

 

Ngoài ra, MB còn cung cấp dịch vụ EmailBanking. Dịch vụ này có tiện ích là luôn cập nhật các giao dịch trên tài khoản của khách hàng vào địa chỉ email khách hàng đã đăng ký.

 

Đại diện của MB cho biết, với dịch vụ InternetBanking, khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và có được sự thuận tiện khi tìm hiểu những thông tin cần thiết về ngân hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể gửi các thắc mắc, góp ý về sản phẩm, dịch vụ của MB và MB sẽ trả lời, giải quyết nhanh chóng mọi thắc mắc, góp ý của khách hàng.

 

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 1835
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.