Lilama EME được cấp giấy chứng nhận đầu tư

19:13 19/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lilama EME duoc cap giay chung nhan dau tu(HNMĐT) - Ban quản lý khu kinh tế Dung Quất vừa cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho Cty cổ phần Cơ điện - Môi trường Lilama (Lilama EME) để Cty sớm xúc tiến công tác chuẩn bị thực hiện một số dự án tại công trình này.

 

Một trong những việc Lilama EME có thể thực hiện ngay trong thời gian này là “Dự án đầu tư thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải tại khu  kinh tế Dung Quất”.  Thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải các loại bao gồm: chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại (kể cả chất thải y tế) và cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh đô thị trong toàn bộ khu dân cư nhà máy xí nghiệp thuộc khu kinh tế Dung Quất và các khu vực lân cận. Đồng thời hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ môi trường và các dịch vụ liên quan.

 

Ông Đặng Chí Trung - Tổng giám đốc Lilama EME cho biết: ngày 1/1/2008, Lilama EME sẽ tiếp nhận mặt bằng và một số hạng mục liên quan để tiến hành thực hiện dự án. Việc thực hiện dự án sẽ chia ra làm nhiều giai đoạn và  hoàn thành vào quý IV năm 2009.

 

Ông Trung cho biết thêm: ngoài những lợi ích kinh tế, dự án còn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc khi công tác môi trường ngày càng trở nên quan trọng cho mỗi quốc gia.

 

Lilama EME được thành lập ngày 25/10/2007 với số vốn điều lệ là 20 tỷ đồng bởi các cổ đông sáng lập là: TCty Lắp máy Việt Nam - Lilama, Công ty cổ phần đầu tư, Tư vấn thiết kế và chuyển giao công nghệ Việt Nam -VICET.

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 2412
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.