Lập công ty tài chính Việt_Société Générale

22:56 10/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Công ty có vốn điều lệ 320 tỷ đồng, thời gian hoạt động là 50 năm và được hoạt động trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.  

Ngày 8-5, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã quyết định cấp giấy phép số 05/GP-NHNN  thành lập và hoạt động cho Công ty tài chính Việt - Société Générale.  

 

Theo giấy phép này, công ty Công ty tài chính Việt-Société Générale có tên đầy đủ bằng tiếng Việt là công ty trách nhiệm hữu hạn tài chính Việt-Société Générale, tên giao dịch bằng tiếng Việt: công ty tài chính Việt-SG, tên giao dịch bằng tiếng Anh: SG-Viet Finance (SGVF); trụ sở chính tại Tp.Hồ Chí Minh.

 

Công ty tài chính Việt-SG được phát hành kỳ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi và các loại giấy tờ có giá khác để huy động vốn của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật hiện hành; vay vốn của các tổ chức tài chính, tổ chức tín dụng trong nước và ngoài nước.

 

Đồng thời, Công ty cấp tín dụng tiêu dùng dưới hình thức cho vay mua trả góp, phát hành thẻ tín dụng và cho vay bằng tiền; cung ứng các dịch vụ tư vấn về tài chính, ngân hàng, tiền tệ, đầu tư về tiêu dùng cho khách hàng.

Cũng theo Giấy phép, ngoài các nội dung được phép hoạt động trên, Công ty tài chính Việt-SG không được trực tiếp kinh doanh bất động sản.

 

Công ty tài chính Việt-SG có vốn điều lệ là 320 tỷ đồng, thời gian hoạt động là 50 năm và được hoạt động trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.  

 

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 2168
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.