Lần đầu tiên dịch vụ kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng có mặt tại TP. Hồ Chí Minh

17:51 31/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Công ty Ford Việt Nam vừa mới ra mắt dịch vụ kinh doanh xe ôtô Ford đã qua sử dụng (Ford Assured) tại Saigon Ford. Đây là loại hình dịch vụ chuyên nghiệp lần đầu tiên được giới thiệu tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Từ cuối năm 2005, với việc giới thiệu Ford Assured tại Thanglong Ford (Hà Nội), Ford đã trở thành nhà sản xuất ôtô đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu loại hình dịch vụ đặc biệt này. Dịch vụ này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của khách hàng với tổng số 78 xe Ford đã qua sử dụng bán được tính đến hết tháng 4/2006. Thanglong Ford (Hà Nội) đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các khách hàng gắn bó với các dòng xe Ford.

 

Ông Tim Tucker, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam lạc quan về triển vọng của Ford Assured tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, nơi mà ông cho rằng các khách hàng luôn nhạy bén với các loại hình dịch vụ mới, chuyên nghiệp và tiện ích. Ông cũng cho biết thêm Ford Assured là một bước tiến quan trọng trong chiến lược lâu dài của Ford tại Việt Nam nhằm nâng cao hơn nữa giá trị bán lại của các sản phẩm, tăng chỉ số hài lòng của khách hàng, và tạo sức cạnh tranh cao của thương hiệu Ford trong tương lai. Chương trình này được Ford Việt Nam tiến hành dựa trên các tiêu chuẩn và cở sở kinh nghiệm của Ford ở khu vực và trên toàn cầu.

 

Trong chương trình này, xe Ford đã qua sử dụng sẽ được đánh giá, định giá theo quy trình chuẩn bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Ford (qui trình đánh giá có đến 162 điểm tương ứng với 162 bộ phận của chiếc xe). Hơn nữa, khách hàng cũng sẽ được tham gia chế độ bảo hành xe cũ của chính nhà sản xuất (Ford Việt Nam bảo hành đối với động cơ và hộp số trong vòng 6 tháng hoặc 12.000 km vận hành). Để triển khai Ford Assured tại TP. Hồ Chí Minh, Ford Việt Nam cùng đại lý Saigon Ford đã phải qua nhiều khâu chuẩn bị như: nghiên cứu thị trường, xây dựng bán hàng chuẩn, khai thác nguồn xe cũ, bảo dưỡng xe trong kho, hỗ trợ bán hàng... Các thủ tục và chế độ bảo hành cũng được xây dựng dựa trên cở sở mô hình Ford Assured trong khu vực và áp dụng những thay đổi phù hợp với điều kiện thị trường Việt Nam.

 

Là đại lý lớn nhất của Ford tại TP. Hồ Chí Minh, Saigon Ford đã đi tiên phong trong việc triển khai mô hình kinh doanh này. Với trang bị nhà xưởng được đánh giá là lớn nhất khu vực phía Nam (nhà xưởng hiện đang được hoàn thiện tại 104 – Phổ Quang, quận Tân Bình, tổng diện tích trên 5000m2) và lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, từ bộ phận Thu mua, Kinh doanh, Thẩm định, Dịch vụ Tài chính, Đăng ký thủ tục xe, đến Kinh doanh phụ kiện – làm đẹp xe…theo tiêu chuẩn của chính hãng, Saigon Ford đã sẵn sàng để đảm bảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng đối với loại hình dịch vụ này.

 

Ông Phan Dương Cửu Long, Tổng Giám đốc Saigon Ford nhấn mạnh: “Một ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng tham gia dịch vụ Ford Assured do Saigon Ford đem lại đó là dịch vụ hỗ trợ tài chính, lên đến 50% trị giá xe được trả chậm qua ngân hàng trong vòng 2 năm”. Ford Assured tại Saigon Ford sẽ có 6 hoạt động chính là: Dịch vụ xác định, định giá các loại xe Ford; Thu mua các loại xe Ford đã qua sử dụng; Bán các loại xe Ford đã qua sử dụng; Đổi xe Ford cũ lấy xe Ford mới; Ký gửi các loại xe Ford đã qua sử dụng; Kinh doanh các loại phụ kiện, đồ chơi ô tô.

 

Ford Việt Nam cũng cho biết, chiến lược của công ty là sẽ tiếp tục triển khai thêm những mô hình kinh doanh xe nhãn hiệu Ford đã qua sử dụng tương tự tại các đại lý khác của Ford trên toàn quốc.

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 4779
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.