Lần đầu tiên, TP.HCM kết nối tiêu thụ vải thiều với các tỉnh phía Bắc

14:11 14/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngoài cam kết sản lượng tiêu thụ, sản phẩm vải thiều sẽ được giới thiệu rộng rãi trong các chương trình lớn.Lan dau tien, TP.HCM ket noi tieu thu vai thieu voi cac tinh phia Bac

5 chiếc xe đầu tiên với tải trọng mỗi chiếc là 20 tấn vải đã được di chuyển từ thủ phủ vải là Lục Ngạn Bắc Giang vào TP.HCM. Đặc biệt, 100% những quả được vận chuyển là những quả vải có chất lượng tốt nhất trong những năm gần đây và đều đạt tiêu chuẩn VietGap. Dự kiến, trong mùa vải năm nay, Saigon coop sẽ tiêu thụ 400-500 tấn.

Ngoài cam kết sản lượng tiêu thụ, sản phẩm vải thiều sẽ được giới thiệu rộng rãi trong các chương trình lớn trong và ngoài nước như Lễ hội tiêu dùng xanh, Tuần lễ hàng Việt Nam tại Singapore. Đây là cách làm mới bằng việc các nhà phân phối tham gia chặt chẽ hơn với người nông dân

VietBao.vn
contentlength: 2085
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô gái đánh tráo iPhone 7 nhanh như chớp tại cửa hàng điện thoại
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.