Lãi suất cho vay tín dụng đầu tư của Nhà nước bằng VNĐ là 9%/năm

Thứ bảy, 01 Tháng chín 2007, 08:24 GMT+7
 • Ngày 30-8, Bộ Tài chính ban hành Quyết định số 75/2007/QĐ-BTC công bố lãi suất tín dụng đầu tư, tín dụng xuất khẩu của Nhà nước và mức chênh lệch lãi suất được tính hỗ trợ sau đầu tư.

   

  Theo đó, lãi suất cho vay tín dụng đầu tư của Nhà nước bằng đồng Việt Nam là 9%/năm, bằng ngoại tệ tự do chuyển đổi là 7,5%/năm. Đối với các dự án: xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế-xã hội; phát triển nông nghiệp, nông thôn; đầu tư tại địa bàn có điều kiện khó khăn... lãi suất cho vay tín dụng đầu tư của Nhà nước bằng đồng Việt Nam là 8,4%/năm, bằng ngoại tệ tự do chuyển đổi là 6,9%/năm.

   

  Lãi suất cho vay tín dụng xuất khẩu của Nhà nước bằng đồng Việt Nam là 8,7%/năm, bằng ngoại tệ tự do chuyển đổi là 6,9%/năm. Mức chênh lệch lãi suất được tính hỗ trợ sau đầu tư là 3,9%/năm, áp dụng cho hợp đồng hỗ trợ sau đầu tư ký với Ngân hàng Phát triển Việt Nam kể từ ngày 16-1-2007.

   

  T.N

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Lãi suất cho vay tín dụng đầu tư của Nhà nước bằng VNĐ là 9%/năm

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lãi suất cho vay tín dụng đầu tư của Nhà nước bằng VNĐ là 9%/năm bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Lai suat cho vay tin dung dau tu cua Nha nuoc bang VND la 9nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lãi suất cho vay tín dụng đầu tư của Nhà nước bằng VNĐ là 9%/năm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ