Ký kết thỏa thuận dịch vụ ngân hàng và hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán

14:50 23/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VCB và AIASáng nay (23-10), tại HN đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận dịch vụ ngân hàng và hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán giữa Cty TNHH Bảo hiểm Quốc tế Mỹ (AIA) và Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank-VCB).

Việc ký kết 2 văn bản trên là bước mở đầu cho một đề án hợp tác lâu dài và toàn diện giữa VCB và AIA, nhằm từng bước đa dạng hóa hoạt động kinh doanh và mở rộng quy mô hoạt động của mỗi doanh nghiệp, góp phần huy động vốn cho nền kinh tế đất nước.

Theo đó, các khách hàng của mỗi bên khi tham gia bảo hiểm với AIA có thể thanh toán phí bảo hiểm ngay tại các máy ATM của VCB trên toàn quốc. Thỏa thuận này cũng mang lại một kênh lưu chuyển phí bảo hiểm giữa khách hàng - tư vấn bảo hiểm - công ty bảo hiểm thông suốt và thuận lợi cho các bên tham gia. Thay vì phải chuyển khoản số tiền phí bảo hiểm vào nhiều tài khoản khác nhau của AIA, từ nay tất cả các khách hàng và tư vấn của AIA trên toàn quốc chỉ cần nộp tiền vào một tài khoản thu phí duy nhất của Cty này mở tại Vietcombank mà không phải chịu bất cứ một chi phí nào khác. Các tư vấn bảo hiểm cũng được phát hành thẻ Connect 24 với mức ưu đãi đặc biệt.

CB

VietBao.vn
contentlength: 1890
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thương tâm hành trình đi đến lò mổ để trở thành món ăn của những chú chó
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.